ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 06:50

สงสาร"ฮุย"ส่วนเกิน"ทริปเปิ้ลเอช" แฟนๆถล่มยับ"ฮยอนอา"สกัด10ดาวรุ่ง

ยังมีกระแสตามมาไม่เลิกราสำหรับการออกมายอมรับว่าเดทกันมา 2 ปีแล้วระหว่าง ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) กับ อีดอน (คิม ฮโยจง) ที่ร่วมวง ทริปเปิ้ล เอช (Triple H) อยู่ด้วยกัน เมื่อล่าสุดชาวเน็ตเกาหลีเริ่มหันไปแสดงความเห็นใจ ฮุย (อี ฮเวแท็ก) สมาชิกหนุ่มอีกคนของวง 1 หญิง 2 ชาย ที่ต้องตกที่นั่ง "ส่วนเกิน" ของวงไปโดยปริยาย

     ชาวเน็ตจำนวนมากรู้สึกสงสาร ฮุย ที่ดูเหมือนจะเป็น "คนนอก" ในวงมานานโขแล้ว โดยหลายคนถึงกับเอาภาพมาประกอบกิริยาอาการของหัวหน้าวง เพนตากอน (PENTAGON) บอยแบนด์ดัง พลางบรรยายภาพด้วยความเห็นใจเจ้าตัวเป็นอันมาก รวมทั้งแสดงความโกรธเคืองที่ ทริปเปิ้ล เอช มีอันต้องยกเลิกทุกงานโปรโมทภายหลังข่าวเดทกันดังกล่าว

"ทำไม ฮุย นั่งตรงนั้นคนเดียวอ่ะ? 555...เขาดูโดดเดี่ยวมากๆ TT" ชาวเน็ตกิมจิระบุ

    พร้อมกันนั้น ยังมีแฟนๆ เพนตากอน แสดงความไม่พอใจ ฮยอนอา อย่างแรงโดยเชื่อว่าทำลายอนาคตของ10 หนุ่ม เพนตากอน ที่เพิ่งก่อตั้งวงเมื่อปี 2016 จากการที่ออกมายอมรับว่าเป็นแฟนกับ อีดอน พร้อมระบุว่าเป็นความเห็นแก่ตัวของเธอ แถมเข้าไปต่อว่าใน อินสตาแกรม (ไอจี) ของเธออย่างดุเดือดในทำนองว่ายั่วยวนฝ่ายชาย และมองว่าข่าวดังกล่าวส่งผลกระทบกับเธอน้อยกว่าเยอะ จากการที่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2007 และโด่งดังจนอยู่ตัวไปแล้ว ขณะที่ เพนตากอน เพิ่งจะมีฐานแฟนคลับไม่ใหญ่ไม่โตอะไรเลย  

    ยิ่งไปกว่านั้น แฟนคลับ เพนตากอน มากกว่า 500 คนถึงกับขอคืนบัตรเข้าร่วมงานฉลองการก่อตั้งแฟนคลับอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้ ที่มหาวิทยาลัยเซจง ซึ่งคาดว่าเป็นผลพวงมาจากข่าวเดทกันของ ฮยอนอา กับ อีดอน แถมยังมีข่าวเดทกันของ ฮุย กับ ซูจิน (ซอ ซูจิน) สมาชิก (จี)ไอเดิล - (G)I-DLE แต่เลิกกันไปแล้ว และข่าวลือ ยูโตะ (อาดาชิ ยูโตะ) แร็พเปอร์ชาวญี่ปุ่นประจำวง เดทกับ เยอึน (จาง เยอึน) ไอดอลสาว ซีแอลซี (CLC) กลายเป็นประวัติศาสตร์ "บอยแบนด์ดาวรุ่ง 3 ข่าวเดทใน 1 วัน" เสียอย่างนั้น!

ภาพที่บ่งบอกถึง ทริปเปิ้ล เอช โดยชาวเน็ตเกาหลีบรรยายว่า "ฮุย...ฮยอนอา & อีดอน"

    นอกจากนี้ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด ยังเพิ่งประกาศเมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่าสมาชิก เพนตากอน 2 คน จะไม่ได้ไปร่วมงานพบปะแฟนๆ ในครั้งนี้ ซึ่งประกอบด้วย อีดอน เพราะปัญหาภายใน และ เหยียนอัน ไอดอลหนุ่มจีน ที่ติดปัญหาเรื่องการปรับคิวงาน

อีกรูปที่ชาวเน็ตโคเรียบอกว่า "ฉันรู้สึกแย่ไปกับ ฮุย ด้วยจังเลย... TT"

สิบหนุ่ม เพนตากอน

ข้อความแฟนคลับเข้าไปต่อว่า ฮยอนอา

 

เครดิตภาพ : Cube Entertainment, dingo, Allkpop, Instagram