ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 06:21

"เคนดัลล์"เปลือยอกโชว์จุกไม่มีกั๊ก เลิกเดินแบบเหตุป่วยโรควิตกจริต

เปลือยใจของจริง ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวชื่อดัง สลัดผ้าโชว์เต้าแบบไม่มีเซ็นเซอร์ให้กับ Love นิตยสารยอดฮิตระดับโลก พร้อมประกาศยืนยันเสียงดังฟังชัดเลิกเดินแบบอย่างเป็นทางการแล้วโดยเหตุผลเพราะตอนนี้เป็นคนมีอาการแพนิค (panic attack) หรือโรคหวาดวิตกขึ้นสมองไปแล้ว

    น้องสาวคนสวยของคิม คาร์ดาเชี่ยน พี่สาวเจ้าแม่เรียลลิตี้ ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับอาชีพนางแบบ โดยเธอมีโอกาสได้เดินแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย แต่ตอนนี้ เคนดัลล์ ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการนี้เรียบร้อยแล้ว เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยปลอดภัยกับชีวิตตัวเอง

เคนดัลล์ เปลือยใจของจริง

    เซเลบริตี้สาววัย 22 ปี โชว์ความใจเด็ดด้วยการเปลือยท่อนบนเกลี้ยง เหลือแค่บิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงปิดนาผืนน้อยเพื่อถ่ายแบบสำหรับฉลองครบรอบ 10 ปีนิตยสารชั้นดีของอังกฤษ โดยในฉบับพิเศษนี้ยังมี แบรด พิตต์, เบธ ดิทโต้ และอูม่า เธอร์แมน เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้ด้วย เช่นเดียวกับ จิจิ้ ฮาดิด และ นาโอมิ แคมป์เบลล์


เลิกเดินแบบเพราะป่วยเป็นโรคหวาดวิตก

    เคนดัลล์ เปิดใจเกี่ยวกับการถ่ายแบบครั้งนี้ว่า "ฉันแบบว่า ตอนนี้โอเค ฉันเป็นผู้หญิงตัวแสบแซ่บซี๊ดซ๊าด !" โดยภาพเด็ดสุดสยิวดังกล่าวมีการถ่ายขึ้นมาหลังจากที่เธอยอมรับว่าจำเป็นต้องถอนตัวจากการเดินแบบในปีนี้เนื่องจากมีปัญหาเรื่องโรควิตกจริต และตัดสินใจที่จะไม่เลือกงานอีกต่อไปแต่เลิกเดินแบบไปเลยเพราะปัญหาสภาพจิตใจรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

    "เมื่อปีที่ผ่านฉันไม่ได้เดินแฟชั่นโชว์เลย เพราะฉันทำงานในแอลเอ และฉันแบบว่า -โอ้วว ตอนนี้ฉันทำไม่ได้แล้ว ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังบ้า- ฉันมีอาการป่วยทางจิต" เคนดัลล์ กล่าว โดยเธอเปิดใจเรื่องนี้ผ่านรายการเรียลลิตี้โชว์ของครอบครัวเรื่อง Keeping Up With The Kardashians


กับ ไคลี่ น้องสาวพ่อแม่เดียวกัน

    ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เคนดัลล์ เป็นคนขี้สงสาร และใส่ใจความรู้สึกของพี่น้องทุกๆ คน แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ศูนย์กลางของเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นก็ตาม เธอมักจะเก็บทุกๆ เรื่องที่เกิดขึ้นกับพวกเธอ และสุดท้ายก็ตัวเองก็ต้องทนทุกข์ทรมาน โชคดีที่ เคนดัลล์ มีสภาวะอารมณ์เติบโตขึ้นมากพอที่จะรับมือกับเรื่องพวกนี้ได้ และกล้าพูดว่า -ฉันไม่สามารถจัดการกับเรื่องนี้- นั่นทำให้เธอตัดสินใจหยุดทุกอย่างเพื่อที่จะรักษาตัว"


รวมทั้งกับพี่น้องโชว์ควมเซ็กซี่

เครดิตภาพ  Love magazine , Rex Features,  Instagram, Pictures In Mind