ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 13:17

ทนายบอก"โจลี่"ปล่อยให้"พิตต์"เจอลูกบ่อยขึ้นเตือนเข้มงวดเกินไประวังโดนริบสิทธิ์เลี้ยงเด็ก

ตลอดเวลาที่ผ่านมา แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังพยายามทำทุกทางเพื่อที่จะทำให้ แบรด พิตต์ อดีตสามีของเธอได้เจอหน้าลูกๆ ของพวกเขาน้อยที่สุด ซึ่งเธอคิดว่ามันเป็นเรื่องดี แต่ล่าสุดทนายความแห่งหนึ่งออกมาเตือนว่าเธอควรเลิกทำแบบนั้นได้แล้ว ไม่อย่างนั้นเธอก็อาจจะเสียสิทธิ์การเลี้ยงดูเด็กๆ ก็ได้!

     โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

     อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะกลับมาคบหากันอีกครั้ง และที่จริงแล้ว โจลี่ ก็พยายามอย่างหนักเพื่อที่ พิตต์ จะได้เจอหน้าเด็กๆ ไม่กี่ครั้งด้วย  แต่ อี. มาร์แชลล์ เลวี่ ทนายความประจำเทศมณฑลโอเรนจ์ ก็บอกว่าถ้าเกิด โจลี่ ยังทำแบบนี้ต่อไปแล้วล่ะก็ ศาลก็อาจจะคิดว่าเธอทำเกินกว่าเหตุจนยกเลิกสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกของเธอในอนาคต

     "ถ้าเกิดผู้พิพากษารู้สึกว่าการทำรุนแรงเกินไปขชองเธอมันไม่มีทางจบลงแล้วล่ะก็ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนสิทธิ์การเลี้ยงดูลูก การเอาเด็กๆ มายุ่งเกี่ยวกับความขัดแย้งและ/หรือการระเบิดอารมณ์ต่อหน้าเด็กๆ เป็นสิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาด" เลวี่ ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI