ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 06:39

วิกฤติรัก"เทย์เลอร์ สวิฟท์"มาแล้ว? "อัลวิน"เครียดหวานใจเตรียมเล่นหนัง

ความรักของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีป็อบสาวตาหวาน กับ โจ อัลวิน แฟนหนุ่มนักแสดงสุดหล่อ กำลังสุ่มเสี่ยงที่จะพังทลายซะแล้ว หลังสตาร์สาวเตรียมที่จะทำโปรเจกต์สำคัญสำหรับวงการภาพยนตร์ ซึ่งงานนี้ฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง

          สวิฟท์ เพิ่งจะเซ็นสัญญากับการทำโปรเจกต์ด้านดนตรีครั้งใหญ่ของเธอครั้งแรกนั่นก็คือการแสดงภาพยนตร์เพลงเรื่อง " Cats" โดยแหล่งข่าววงในเผยว่าเรื่องนี้ทำให้ อัลวิน เครียดมากๆ เพราะมีเหตุผลหลายอย่างที่สร้างความกังวลให้กับเขา และอาจจะนำไปสู่ความรักที่หอมหวานที่จะจบลงแบบเจ็บปวดรวดร้าวฤดี

          "ทอม ฮูเปอร์ (ผู้กำกับ) พยายามที่จะร่วมงานกับ เทย์เลอร์ มานานหลายปีแล้ว และตอนนี้ในที่สุดก็ได้เธอมาร่วมงาน นี่เป็นโปรเจกต์ที่เต็มไปด้วยความต้องการ และเข้มข้น เทย์เลอร์จะต้องใช้เวลาเยอะมากในการฝึกซ้อม และตารางการถ่ายทำที่จะต้องทำให้หมดแรงกันเลยทีเดียว" แหล่งข่าววงในกล่าว

 ลีลาเด็ดบนเวที

          ขณะเดียวกันยังไม่แน่ชัดว่า ป็อบสตาร์สาววัย 28 ปีจะเล่นเป็นตัวอะไร โดยโปรดิวเซอร์หวังว่าแฟนคลับจำนวนมากของเธอพร้อมที่จะให้การสนับสนุนและทำให้หนังเรื่องนี้ติดอันดับบ็อกซ์ออฟฟิศ นอกจากนี้ยังมี เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, เจมส์ คอร์ดอน และเซอร์เอียน แม็คเคลเลน ร่วมแสดงด้วย โดยจะเริ่มการถ่ายทำในช่วงปลายปีนี้ และใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์

          "โจ รู้ว่านี่จะเป็นอะไรที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง เธอจะไม่มีเวลาให้กับเขา เหมือนที่เคยทำในช่วงที่ผ่านมา" แหล่งข่าวอีกรายเสริม โดย นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ วัย 27 ปี ซึ่งไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักเนื่องจากมักจะแสดงหนังแนวอินดี้เป็นส่วนใหญ่ 

หล่อกระชากใจดีแท้

          ขณะเดียวกันหนังเรื่อง " Cats" ที่ดัดแปลงจากบทกวีสำหรับเด็ก "Old Possum's Book of Practical Cats" ของที. เอส. เอลเลียต คาดหวังจะทำเงินระดับบ็อกซ์ออฟฟิศ เหมือนกับหนังเพลงอย่าง "Chicago" และ "Les Miserables" แน่นอนว่าการที่ สวิฟท์ จะต้องยุ่งและใช้เวลานานมากในการถ่ายทำ

          "โจ เคยชินกับการได้รับความสนใจจาก เทย์เลอร์ แต่พวกเขาไม่สามารถทำอะไรร่วมกันได้อีกต่อไปแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงไป" แหล่งข่าววงในคนเดิม ระบุ

 เวลาอยู่ด้วยกันใกล้จะหมดซะแล้ว

จ๊ะเอ๋สงสัยได้หาหนุ่มใหม่อีกแหงๆ 

 

เครดิตภาพ : AFP or licensors, Getty Images , Instagram