ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 06:32

ต้องจัดนะครับ!"อิริน่า เชค"โคตรเอ็กซ์"แบรดลี่ย์ คูเปอร์"ทนไม่ไหวต้องประกบ

หวานใจหุ่นแบบนี้ใครจะทนไหว ! อิริน่า เชค ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ โชว์หุ่นสุดเอ็กซ์ในชุดบิกินี่แสนสยิว ขณะกำลังพักผ่อนอย่างมีความสุขกับ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ หวานใจระดับพระเอกดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด โดยงานนี้ฝ่ายชายคอยดูแลเป็นอย่างดีเพราะแม่ยอดยาหยีช่างเซ็กซี่โดนใจ

          นางแบบสาวชาวรัสเซีย วัย 32 ปี โชว์หุ่นเลิศบรรเจิดศรีให้แสงแดดโลมเลียอย่างเมามันบริเวณริมชายหาดก่อนที่จะพาตัวเองลงไปแช่น้ำทะเลพร้อมกับ พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง American Sniper ซึ่งทั้งสองคนเพิ่งจะมีทายาทสาวชื่อ ลีอา เป็นพยานรักของกันและกัน

มาจ๊ะที่รักขึ้นมาเลย

          สำหรับความหวานของพวกเขาเป็นการเพิ่มเติมจากเมื่อวานนี้ โดยมีภาพที่ คูเปอร์ ขึ้นคร่อม เชค พร้อมกับนวดตัวให้กับแม่ยอดยาหยี เพื่อเป็นการเอาอกเอาใจสุดที่รัก โดยงานนี้ไม่รู้ว่า ดาราหนุ่มวัย 43 ปี หวังที่จะกระชับรักกับ เชค หลังจากที่เสร็จภารกิจหรือเปล่า กรณีนี้ไม่มีบอกเอาไว้ในรายงานจากสื่อต่างประเทศ

          ทั้งนี้ เชค กับ คูเปอร์ ออกเดทกันตั้งแต่ปี 2015 ปลูกต้นรักกันมาอย่างดีแบบไม่หวือหวา แต่ทั้งสองคนสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นจนสร้างครอบครัวที่แข็งแกร่ง และมีโซ่ทองคล้องใจก็คือหนูลีอา ที่ออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 21 มีนาคมเมื่อปีที่ผ่านมา แต่สำหรับวันเกิดพวกเขาไม่ยอมเปิดเผยจนทุกวันนี้

หุ่นแบบนี้ต้องเพิ่มทายาทนะจ๊ะ

นวดแบบนี้หวังอะไรหรือเปล่าเฮีย

ก้นแบบนี้ต้องจัดนะจ๊ะนะ

 

เครดิตภาพ : Backgrid