ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 06:22

"เลียม เพย์น"มีเพื่อนดีเป็นศรีแก่ตัว!"สนู้ป ด็อกก์"หาสาวฮอตช่วยลืม"เชอรีล"

ช่างเป็นเพื่อนที่แสนดีจริงๆ ! เลียม เพย์น ป็อบสตาร์หนุ่มสุดเท่ คงปลื้มอกปลื้มใจที่มี่ สนู้ป ด็อกก์แร็พเปอร์ทรงอิทธิพลเป็นเพื่อน เพราะเฮียมีวิธีเด็ดที่จะช่วยให้เขาหายซึมเศร้าจาก เชอรีล อดีตคนรักที่เพิ่งจะรักแตกแยกทางกันไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

           แร็พเปอร์ วัย 46 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่าสองทศวรรษ ผ่านร้อนผ่านหวานมาแล้วไม่รู้สึกเท่าไหร่ ทำให้เขามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับเรื่องความรัก และแน่นอนว่า แร็พตาหวานมาดกวน มีวิธีเด็กมาๆ ที่จะทำให้ เพย์น ลืมคนรักเก่า ด้วยการเตรียมหาสาวฮอตๆ ทั้งเอ็กซ์ทั้งอึ๋มมาปลอบประโลมจนไอ้หนุ่มบ้าพลังต้องหมดเรี่ยวหมดแรง ลืมหน้า เชอรีล ไปเลย

           สนู้ป ด็อกก์ คงรู้สึกทนไม่ไหวที่เห็น อดีตป็อบสตาร์จากวง "วัน ไดเร็คชั่น" สติแตกมีเรื่องมีราวกับ  ฌอง เบอร์นาร์ด แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่ อดีตสามีของ เชอรีบ เพราะเจ้าตัวเหมือนออกอาการพาลไปทั่ว ประมาณว่าใครเคยคบกับ เชอรีล เขาจะรู้สึกไม่พอใจขึ้นมาทันที

           ด้วยเหตุนี้ สนู้ป ด็อกก์ ซึ่งมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับ เพย์น ในอัลบั้มเมื่อ 2 ปีก่อน ได้วางแผนชวนเขาไปตะลุยราตรี ที่ลาส เวกัส และมันสนุกสุดเหวี่ยงกับงานปาร์ตี้ รวมทั้งจะแนะนำสาวฮอตๆ เพื่อจะได้ทำให้เขาลืมความเจ็บปวดที่ต้องเลิกกับหวานใจสุดสวยไปโดยปริยาย

           เจ้าพ่อวงการแร็พเปอร์ กล่าวว่า "การเลิกกันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ แต่การโกรธไม่ได้เคยทำให้ใครรู้สึกดีขึ้น คุณรู้ว่ามันจะยิ่งทำให้ความรู้สึกของคุณยิ่งย่ำแย่ หนทางที่ดีที่สุดในการลืมสาวฮอตก็คือการหาสาวที่ฮอตสุดๆ เข้ามาดามหัวใจซักคน บางทีอาจจะมากกว่า 1 คนก็ได้นะ !"

           "ผมสามารถพาเจ้าหนุ่มน้อยของ เลียม ไปที่ไนท์คลับเด็กๆ ในเวกัส และแนะนำเขาให้ได้รู้จักกับสาวๆ ที่โคตรเซ็กซี่ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ความเจ็บปวดของเขาๆ ค่อยๆ ทุเลาจางหายไป หลังจากช่วงสุดสัปดาห์ในเวกัสกับผม เขาจะลืมสิ่งที่เขาโกรธในเรื่องดังกล่าวไปหมดสิ้น" สนู้ป ด็อกก์ กล่าวอย่างมั่นใจ

เครดิตภาพ WENN.com, Instagram, Getty, 

สนู้ป ด็อกก์ ประสบการณ์เยอะเชื่อพี่

เลียม เพย์น ตอนนี้กำลังคลั่งไม่หยุด

รักมากเจ็บมาก คลั่งมาก

เพย์น เชื่อเฮีย เดี๋ยวจัดให้