ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 15:46

"คอร์ทนีย์" แชร์ข้อความสอน "คิม" หลังพี่น้องทะเลาะกันแรง

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์คนดัง จัดการแชร์วิธีการควบคุมความโกรธลงในสแนปแชทและอินสตาแกรม สตอรี่ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังจากเธอมีเรื่องทะเลาะกัน คิม คาร์ดาเชียน น้องสาวของตัวเอง

     สตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians ลงภาพคำสอนในคัมภีร์ไบเบิ้ล พร้อมกับขีดเส้นใต้เน้นย้ำข้อความ "จงรู้จักฟัง, อย่ารีบตอบโต้ และอย่าโกรธง่าย" นอกจากนี้เธอยังเติมคำว่า "อาเมน" เอาไว้ที่ด้านบนของภาพด้วย 

     สาวคนดังวัย 39 ปี เผยถึงความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ของเธอกับ คิม ในการสัมภาษณ์กับ E! เมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม โดยยอมรับว่ายังคงเคืองๆ กันอยู่ "บอกตามตรง ฉันคิดว่ามันยังเป็นอย่างนั้นอยู่ ฉันพยายามแก้ไขในส่วนของตัวเองและฉันก็พิจารณาสิ่งต่างๆ ฉันทำได้ดีขึ้นในการแสดงออก" เธอกล่าว "ฉันคิดว่าที่ผ่านมาฉันทำได้ดีมาตลอดในเรื่องของการไม่แสดงอารมณ์ออกมา ฉันคิดว่าตอนนี้ฉันทำได้ดีขึ้นแล้วในเรื่องการแสดงอารมณ์ของตัวเอง...มันเต็มไปด้วยการสื่อสารกันแทนที่จะปล่อยให้สิ่งต่างๆ กลับไปเป็นเหมือนเก่า มันมีพัฒนาการและคุณก็จะได้เห็นมันตลอดทั้งซีซั่นนี้" 

     ความไม่ลงรอยกันระหว่างพี่น้องมีให้เห็นในตัวอย่าง KUWTK ตอนแรกของซีซั่น 15 ซึ่งเริ่มขึ้นในช่วงก่อนการไปเที่ยวพักผ่อน โดย 2 สาวทุ่มเถียงกันเรื่องตารางงานของ คอร์ทนีย์ ที่ไปขัดกับแผนการถ่ายรูปครอบครัวประจำปีของสาวคิม

     "ไม่มีใครอยากให้เธอถ่ายด้วย ฉะนั้น ไสหัวไปจากที่นี่ซะ" คิม ตะโกนลั่น ก่อนที่จะประกาศว่า "ฉันอยากให้ คอร์ทนีย์ ไม่ทำตัวงี่เง่าน่ารำคาญด้วยการทำเหมือนกับว่าเธอเป็นคนจัดการเรื่องนี้ เพราะมันไม่ใช่ เธอไม่ได้สนใจอะไรเลย" 

     "เธออย่าพูดอย่างนั้น เธอแค่คิดกันคนละอย่างกับฉัน" อดีตเจ้าของ Dash กล่าวไว้ในช่วงท้ายคลิปจากเอพิโซดนั้น "ฉันเลือกที่จะเป็นแม่ของลูกๆ 3 คน ฉันไม่ได้อยู่ตรงนี้เพื่อมองหางานอื่น ฉันมีงานพอแล้ว มากกว่าที่ฉันต้องการซะอีก" ซึ่ง คิม ตอบกลับว่า "เธอแม่งไม่ทำอะไรเลย" 

     ก่อนที่ คอร์ทนีย์ จะสวนกลับไปว่า "เธอนี่มันบ้าบอมาก เป็นปีศาจชัดๆ ฉันไม่อยากเห็นหน้าเธอ โอเคมั้ย? ฉันไม่เห็นด้วยถ้าใครคิดว่าเธอยังเป็นคนอยู่" 

     สำหรับ KUWTK ออกอากาศตอนแรกทาง E! ในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม

 

 

เครดิตภาพ INSTARimages.com, Snapchat, YouTube