ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 05:04

เขินหนักมาก!"ฮยอนอา"ลื่นล้มกลางเวทีเปิดตัวแฟนทำวงระส่ำ?ยกเลิกทุกงาน!

แค่รับเป็นแฟนกัน ก็บานปลายเสียแล้ว!! ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) ไอดอลสาวดาวดัง ที่เพิ่งยอมรับสารภาพว่าเธอคบหาดูใจกับ อีดอน (คิม ฮโยจง) เพื่อนร่วมวง 3 คน (1 หญิง 2 ชาย) ทริปเปิ้ล เอช (Triple H) ไปหมาดๆ ถึงกับเขินหนักมาก หลังจากที่หกล้มออกจอโทรทัศน์ระหว่างยกวงไปโชว์โปรโมทเพลงใหม่ "เรโทร ฟิวเจอร์" (Retro Future) จนหน้าคะมำเสียอย่างนั้น!!

   เหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าวเกิดขึ้นขณะ ทริปเปิ้ล เอช ไปแสดงสดในรายการ "มิวสิก แบงก์" (Music Bank) ทางช่อง เคบีเอส (KBS) เมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจมากกว่าปกติ เพราะถือเป็นเวทีแรกของวง ภายหลัง ฮยอนอา กับ อีดอน เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปีไปแล้วนั่นเอง

    ดูเหมือนนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ วัย 26 ปี จะประหม่าอยู่บ้างจากการที่ตกเป็นเป้าสนใจอย่างท่วมท้นผิดธรรมดาดังกล่าว เพราะแค่เริ่มเพลงไม่ทันไร เธอก็แดนซ์พลาดลื่นล้มลงไปเองแบบดื้อๆ เดชะบุญที่แฟนหนุ่มรุ่นน้องวัย 24 ปีของเธอยืนอยู่ตรงที่เกิดพอดี จึงได้โน้มตัวลงไปประคองเธอกลับขึ้นมายืนได้โดยละม่อม ก่อนที่การแสดงจะดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นจนจบ

    ภายหลังเสร็จสิ้นการโชว์ ฮยอนอา ออกอาการเขินอายอย่างเห็นได้ชัด เมื่อถึงขั้นยกสองมือปิดหน้าตัวเอง จนกระทั่ง อีดอน ที่เป็นสมาชิก เพนตากอน (PENTAGON) บอยแบนด์กิมจิ อยู่ด้วยนั้น ถึงกับยิ้มอ่อนๆ พลางวางมือลงบนไหล่ของเธอเพื่อแสดงออกว่าเป็นกำลังใจให้นะตัวเอง สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และชาวเน็ตโคเรียอย่างมากมายไปโดยปริยาย   

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนข่าวออกเดทกันของทั้งคู่จะส่งผลกระทบกับการโปรโมทเพลงและกิจกรรมของวงไปเสียแล้ว เมื่อ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ค่ายเพลงเคป็อป ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทาง ทวิตเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่าได้ยกเลิกการแสดงในรายการดนตรีสุดสัปดาห์นี้ของ ทริปเปิ้ล เอช  อาทิ "โชว์! มิวสิก คอร์" (Show! Music Core) และ "อินกีกาโย" (Inkigayo) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะเรื่องภายใน

    นอกจากจะยกเลิกโชว์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ทริปเปิ้ล เอช ยังปิดฉากการโปรโมทเพลงรอบนี้ไปแล้ว ด้วยการโชว์ใน "มิวสิก แบงก์" ดังกล่าวนั่นเอง หลังจากที่ยกเลิกงานแจกลายเซ็นแฟนๆ หรือแฟนไซน์ (fan sign) ในวันเสาร์ที่ผ่านมาไปก่อนแล้ว ด้วยเหตุผลส่วนตัวของค่ายเพลงต้นสังกัด

เครดิตภาพ: KBS, Twitter, VU ENT