ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 13:56

ทั้งกอดทั้งหอม!ฟันธง "แอล แฟนนิ่ง" กับ "แม็กซ์ มิงเกลล่า" เดทกันชัวร์!

แอล แฟนนิ่ง นักแสดงสาววัยรุ่น ตกเป็นข่าวว่าเดทกับ แม็กซ์ มิงเกลล่า ดาราหนุ่ม หลังจากมีคนเห็นทั้งคู่กระหนุงกระหนิงกันขณะเดินเล่นตามท้องถนนในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

     สาววัย 20 ขวบ กับสตาร์หนุ่ม Handmaids Tale วัย 32 ปี ตกเป็นข่าวว่าคบหาดูใจกันอยู่ หลังจากมีภาพของพวกเขาหยอกล้อคลอเคลียกันในเว็บไซต์ E! News โดย แฟนนิ่ง โอบไหล่ของฝ่ายชายขณะที่ทั้งคู่หัวร่อต่อกระซิกกัน 

     สาวผมบลอนด์ยิ้มไม่หุบขณะเดินเคียงข้างหนุ่มหวานใจในเมืองสุดโรแมนติก โดย แฟนนิ่ง ดูสวยน่ารักในเดรสสีดำ, แจ็คเกต และรองเท้าแตะ พร้อมสะพายกระเป๋าหลุยส์วิตตอง ขณะที่นักแสดงหนุ่มสวมกางเกงจ็อกเกอร์แพ้นท์สีเทา, รองเท้าผ้าใบ และแจ็คเกตน้ำเงินเข้ม

     แฟนนิ่ง กับ มิงเกลล่า เป็นมากกว่าเพียงแค่เพื่อนกันแน่ๆ จากการเปิดเผยของแหล่งข่าว "พวกเขารักกัน" วงในเผย "เธอจูบไซร้ซอกคอเขาขณะที่โอบเขาเอาไว้ในอ้อมแขน พวกเขาดูมีความสุขกันมากและหัวเราะร่าตอนที่ถ่ายเซลฟี่ด้วยกัน" 

     ปัจจุบันทั้งคู่มีงานร่วมกันในหนังอินดี้ Teen Spirit ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2019 โดย มิงเกลล่า รับหน้าที่ผู้กำกับ ขณะที่ แฟนนิ่ง เป็นนางเอกของเรื่อง 

     สำหรับ มิงเกลล่า ก่อนหน้านี้เคยเดทกับ เคท มาร่า ดาราสาว House of Cards และเลิกรากันไปในเดือนสิงหาคม 2014 หลังคบกันมานาน 4 ปี "แม็กซ์ กับ เคท รักๆ เลิกๆ กันมา 2-3 รอบแล้ว แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่ามันแน่นอนแล้ว" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น "ความสัมพันธ์ของพวกเขาสิ้นสุดลงแล้ว"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, INSTARimages.com, Backgrid, Avalon.red