ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 06:34

อยู่อย่างมีสไตล์ : 7 เซเลบริตี้สาวกับสไตล์การตกแต่งหมออ้อย

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดโดยเฉพาะในบริเวณที่เป็นจุดอับ และจุดซ่อนเร้น พวกเธอต้องจัดการให้เรียบร้อย เพราะหากไม่ดูแลให้ดีกลิ่นไม่พึงประสงค์สามารถเกิดขึ้นได้ และนำไปสู่ความไม่มั่นใจ

          บรรดาคนดังในฮอลลีวู้ดก็ไม่แตกต่างกันพวกเธอต้องดูแลจุดซ่อนเร้นให้ดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องขนเพชร งานนี้แต่ละคนก็มีสไตล์การตัดแต่งที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็นิยมชมชอบบราซิเลียนสไตล์ (แว็กซ์ออกแต่เหลือบริเวณส่วนโหนกนูน), ฮอลลีวู้ดสไตล์ (แว็กซ์ทิ้งเลี่ยนเตียนโล่ง) และการตกแต่งจิมิด้วยอัญมณีที่เรียกว่า "vajazzles"

          แน่นอนว่าเซเลบริตี้มากมายคงจะจัดการเจ้าขนในที่ลับของพวกเธอเป็นอย่างดี เพราะนาผืนน้อยที่มีหญ้าขึ้นรกเกินไปย่อมไม่เป็นที่พึงประสงค์ของหวานใจพวกเธอ แต่งานนี้จะให้ไปแอบดูพื้นที่ลับของทุกคนก็คงไม่ได้ ก็เลยใช้วิธีการสอบถามกันตรงๆ แต่เอาแค่เฉพาะคนที่ใจกล้าตอบเท่านั้นก็พอ 

1. เจนนิเฟอร์ โลเปซ อายุ 49 ปี  

          นักร้อง-นักแสดงสาวสะโพกดินระเบิด เคยเปิดใจว่าเธอมักจะใช้มีดโกนแทนการใช้ที่แว็กซ์ขนเพื่อดูแลหญ้าบนนาผืนน้อยให้ดูเรียบร้อยน่าค้นหา และไม่ให้รกรุงรังเกินงาม เดี๋ยวจะทำให้หวานใจมองแล้วไม่สบายตา  "ฉันไม่ขอบการแว็กซ์ ฉันจะโกนมันทุกที่ มีพื้นทีเดียวเท่านั้นที่ฉันจะแว็กซ์ก็คือที่คิ้ว" 

2. คิม คาร์ดาเชียน อายุ 37 ปี  

          เจ้าแม่แห่งวงการแฉชีวิตส่วนตัวผ่านจอทีวี หรือเรียลลิตี้โชว์ เป็นคนที่นิยมสวมชุดบิกินี ไปจนถึงแก้ผ้าโชว์ชาวบ้านผ่านโลกออนไลน์เป็นประจำ ได้เปิดเผยวิธีการกำจัดขนเพชรของเธอว่า "ฉันมีเชื้อสายอาร์เมเนียน แน่นอนว่าฉันหลงใหลเรื่องการเลเซอร์ขนออกไปให้หมด ทั้งที่แขน, จุดซ่อนเร้น, ขา, รักแร้....เอาเป็นว่าตามร่างกายของฉันทุกส่วนไร้ขนเจ้าค่ะ"

3. ไมลี่ย์ ไซรัส อายุ 25 ปี   

          คงไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์แน่นอนว่าสำหรับ ไมลี่ย์ ไซรัส เพราะเธอเป็นอิสตรีที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบเข้าถึงธรรมชาติสุดๆ จึงไม่เคยหวั่นไหวในการเปิดเผยทุกสัดส่วนให้กับแฟนๆ ของเธอได้เห็น ย้อนไปเมื่อปี 2015 ป็อบสตาร์จอมเพี้ยนวัยเบญจเพสได้โพสต์ภาพตัวเองย้อมขนรักแร้สีชมพู แต่ไม่รู้เธอพลาดหรือตั้งใจเพราะในภาพนั้นดันเห็นขน"เดวิด มอยส์" โผล่แพลมออกสูดอากาศ ทำให้ผู้คนรู้ได้ทันทีว่าเธอไม่นิยมตัดแต่งหญ้าบนนาผืนน้อยซักเท่าไหร่ 

4. กวินเน็ธ พัลโทรว์ วัย 45 ปี  

          ก่อนหน้าที่เธอจะกล่าวชื่นชมสไตล์การโกนขนลับแบบบราซิเลียนนั้น พัลโทรว์ ก็ยอมรับว่าเธอเคยปล่อยให้เจ้าหญ้าดำขนหยิกหยอย (หรือเปล่า) ขึ้นปกคลุมเต็มพื้นที่ "น้องสาว" เพราะมองว่าเป็นส่วนลับที่ไม่ได้โชว์ให้ใครเห็น 

5. แอชลี่ย์ เกรแฮม วัย 30 ปี  

          เมื่อปีที่ผ่านมาสาวไซส์นิยม (อวบอั๋นระยะสุดท้าย) เผยว่าเธอเป็นคนที่มี "หมออ้อย" เยอะแยะจนปิดถ้ำสวาทเอาไว้มิดชิด โดยเหตุผลก็ไม่มีอะไรมากมันเป็นเรื่องความพึงพอใจ และเพิ่มความพิเศษให้กับตัวคุณและคู่รักของคุณเท่านั้น (พูดง่ายๆ รสนิยมส่วนตัว)

6. คาเมร่อน ดิอาซ วัย 45 ปี

          ในหนังสือของเธอชื่อ The Body Book เมื่อปี 2013 นั้น ดิอาซ บอกว่า "ฉันคิดว่าการยิงเลเซอร์เพื่อเอาขนออกแบบถาวรมันฟังดูเป็นความคิดที่บ้า ฉันอยากให้มันอยู่แบบนั้น สาวๆ เอ๋ย จงคิดซะว่ามันเป็นเหมือนเสื้อผ้าสำหรับอวัยวะเพศของคุณสิ"

7. เอ็มม่า วัตสัน วัย 28 ปี 

          ตอนให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์แบบความงาม intothegloss.com เธอเคยบอกว่าเธอไม่ได้เอาขนออกเลย และชอบใช้น้ำมันบำรุงขนที่ใช้ดูแลขนเป็นพิเศษด้วย