ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 06:20

"ดิ คาปริโอ"กลับมาสิบสี่อีกครั้งทำตัวแบ๊วควงหวานใจเที่ยวกระหน่ำ

กระดูกอ่อนเคี้ยวง่ายละมุนลิ้น ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกมากความสามารถ ควง คามิล่า มอร์โรเน่ หวานใจนางแบบวัยละอ่อน ขึ้นเรือยอชท์สุดหรูหราใน อันติเบส ประเทศฝรั่งเศส งานนี้ขอบอกว่า "หนุ่มลีโอ" ทำตัวแบ๋วสุดๆ เมื่อได้อยู่ใกล้แฟนสาวคราวลูก

          ดอกรักของ นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Revenant กับนางแบบสาววัย 21 ปี กำลังเบ่งบานงามชดช้อย โดยตอนนี้ ดิ คาปริโอ พาเธอเปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนแบบไม่มีกั๊ก และดูเหมือนว่า มาร์โรเน่ อาจจะเป็นผู้หญิงที่ได้ครอบครองหัวใจของหนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์รายนี้แหงๆ

          สำหรับการออกมาเที่ยวทะเลครั้งนี้ นักแสดงหนุ่มดีกรีออสการ์ วัย 43 ปี แสดงให้เห็นเขามีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับ มอร์โรเน่ ซึ่งเป็นลูกสาวของ ลูซิน่า โซล่า วัย 42 ปี (อายุน้อยกว่า ดิ คาปริโอ ซะด้วย) ที่กำลังออกเดทกับ อัล ปาชิโน่ ตำนานนักแสดงแห่งวงการฮอลลีวู้ด

          ดิ คาปริโอ ดูเหมือนกลับไปอายุ 14 อีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวทำหน้าทะเล้นอยู่ใกล้ๆ กับหวานใจวัยกระเต๊าะ ซึ่งสวมชุดสีขาวพร้อมกับมีวู้ดคลุมที่ศีรษะ แสดงให้เห็นว่าเธอแฮปปี้มากๆ ที่พ่อยอดยาหยีมีมุมน่ารักน่าชัง ทั้งๆ ที่อายุอานามมากกว่าเธอกว่า 20 ปีด้วยซ้ำ

          ทั้งนี้ มอร์โรเน่ กับ ดิ คาปริโอ เริ่มปฏิสัมพันธ์กันตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้จริงจังเพราะฝ่ายหญิงยังมีแฟนอยู่ อย่างไรก็ตามทั้งสองคนมีโอกาสได้เจอกันบ่อยมากขึ้นตามงานต่างๆ รวมทั้งงานปาร์ตี้วันเกิดอายุ 60 ปี ของเอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และไปชมเทศกาลดนตรี โคเชลล่า เมื่อเดือนเมษายน หลังจากนั้นทั้งสองคนยังเติมความหวานในช่วงวันหยุดด้วยการควงกันไปที่ โคโลราโด้ งานนี้ โทบี้ แม็คไกวร์ นักแสดง และเพื่อนซี้ของ ดิ คาปริโอ ก็ไปด้วย 

เครดิตภาพ BackGrid, Instagram

ดิ คาปริโอ กลับมาเป็นเด็ก 14 อีกครั้ง

น่ารัก ใสๆ แบบนี้ เฮียช๊อบชอบ