ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 06:40

"เมล บี"แก้ผ้าประกาศไม่กลัวพร้อมสู้ผัวเก่าคดีสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร

ไม่มีอะไรต้องหวาดหวั่นทั้งนั้น ! เมลานี บราวน์ หรือ เมล บี พร้อมเปิดฉากลุยแหลกกับ สตีเฟ่น เบลาฟอนเต้ อดีตสามีผู้กำกับหุ่นนักมวยปล้ำ เรื่องคดีสิทธิ์การเลี้ยงดูหนูแองเจิล ด้วยการแก้ผ้าล่อนจ้อนในสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นว่าเธอไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น

          นักร้องสาววัย 43 ปี โพสต์ภาพในชุดวันเกิดกับ แกรี่ มาเดทยัน เพื่อนซี้ของเธอ โดยภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นก้นอันกลมกลึง, หน้าท้องที่แบนราบ และด้านข้างของหน้าอกหน้าใจ ขณะที่เธอสวมกอดเพื่อนซี้ย้ำปึ้กตอนที่อยู่ในสระว่ายน้ำกลางแจ้งโล่งโจ้ง

          ส่วนภาพที่สอง เมล บี เป็นภาพที่น่ารักน่าชังเมื่อเธอหันหลังชนกับช่างทำผมคู่ใจ โดยทั้งสองภาพนี้ ป็อบสตาร์สาวเจ้าของฉายา "สแครี่ สไปซ์" ได้ระบุข้อความว่า "กลับสู่สามัญแต่ไม่เคยหวาดกลัวอะไรทั้งนั้น (ภาพแรก) หลังจากนี้ไปมีแค่เราสองคน (ภาพ 2) เพื่อนแท้ชั่วนิรันดร์" 

          ทั้งนี้ เมล บี กับ เบลาฟอนเต้ ใช้เวลา 4 ชั่วโมงภายในห้องพิจารณาคดีเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว เพื่อพยายามไกล่เกลี่ยเรื่องข้อตกลงการเลี้ยงดูหนูแองเจิล ซึ่งพ่อของเธอก็คือเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์ โดย เบลาฟอนเต้ ที่มีลูกสาวกับ เมล บี ชื่อ เมดิสัน วัย 6 ขวบ อ้างว่าเธอเรียกเขาว่า "พ่อ" นับตั้งแต่ที่เธอพูดได้ และได้ร้องขอสิทธิ์ในการเยี่ยมในฐานะพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นสิ่งที่อดีตภรรยาของเขาต้องการยุติสถานะนี้ให้ได้"

เครดิตภาพ PA, Instagram,  WENN.com

เปลือยสู้ผัวเก่า

ลูกๆ ของ เมล บี