ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 03:41

มันจี๊ดมาก!"พัคมินยอง"ถึงกับเมา โดนเม้าท์สนั่นปิ๊งรัก"พัคซอจุน"

แม้โป๊จะยังไม่แตก เมื่อมีการยืนยันว่าความสัมพันธ์หวานนอกจอกับ พัค ซอจุน คู่ขวัญในซีรีส์สุดฮอต "ว็อตส์ รอง วิธ เซคริทารี่ คิม?" (What's Wrong With Secretary Kim?) ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด แต่เมื่อพบปะสื่อสารพัดสำนัก พัค มินยอง นางเอกคนสวย ก็มีอันต้องโดนจี้ถามถึงข่าวเม้าท์ดังกล่าวที่ถึงขั้นระบุว่าแอบคบหาดูใจกันแบบลับสุดยอดมานาน 3 ปีแล้ว แถมกำลังวางแผนจะแต่งงานกันอยู่รอมร่อไปโดยปริยาย

    พัค มินยอง กล่าวระหว่างการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพุธที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่า "อย่างแรกเลย (ข่าวลือ) ไม่ใช่ความจริง ฉันเห็นหลักฐานที่ทึกทักกันไปเองว่าคือข้อพิสูจน์ว่าเรากำลังเดทกันไปแล้ว และไม่มีตรงไหนที่จริงเลย นั่นทำให้ฉันโกรธอยู่บ้างเหมือนกัน"

    ดาราสาววัย 32 ปี ยังได้พูดถึงข่าวลือที่ว่าเธอแอบไปเที่ยวต่างประเทศกับ พัค ซอจุน โดยเฉพาะเจาะจงอีกด้วยว่า "แม่ของฉันพยายามจะเอาพาสปอร์ตมาให้ฉันเมื่อเช้านี้ แม่บอกว่า - ถ้าใครๆ ได้ดูพาสปอร์ตของแม่ พวกเขาก็จะได้เห็น (ว่าแม่ต่างหากที่ไปเที่ยวกับเธอ ไม่ใช่ พัค ซอจุน) เอาไปด้วยแล้วโชว์ให้พวกเขาดู -  ฉันไม่รู้ว่าใครๆ จะเชื่อฉันไหมเมื่อฉันพูดเรื่องนี้ ตั้งแต่ที่มีข่าวมากมายเกี่ยวกับมัน ผู้คนมากมายก็ดูเหมือนจะเชื่อกันไปแล้ว (ว่าเรากำลังเดทกันอยู่)"

    "ระหว่างการให้สัมภาษณ์สื่อของฉันเมื่อวานนี้และวันนี้ ฉันคิดว่ามันน่าเสียดายที่ฉันต้องใช้เวลามากมายเพื่อพูดถึงข่าวลือเรื่องเดทกันนี้ มันเป็นภาระทางอารมณ์ที่ต้องมานั่งชี้แจงแต่ละรายละเอียดที่ไม่ได้เป็นความจริงเลย  ฉันแค่หวังว่าอะไรๆ หลายๆ อย่างจะเงียบลงไปได้ซะทีในตอนนี้ ปกติแล้วฉันไม่ค่อยจะดื่มมากนัก แต่มันทำให้ฉันหงุดหงิดมากๆ ฉันก็เลยลงเอยด้วยการดื่มเมื่อคืนที่ผ่านมา"

    พร้อมกันนั้น พัค มินยอง ยังบอกด้วยว่าเหตุผลที่ข่าวลือพวกนี้ทำให้เธอรู้สึกเครียดก็เพราะมันเริ่มจะมีผลกระทบกับนักแสดงคนอื่นๆ ที่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าวด้วยแล้วนั่นเอง แถมเธอยังแสดงความเสียใจอย่างสุดๆ ที่ดาราคนอื่นๆ ต้องมาพลอยเสียเวลาตอบคำถามเกี่ยวกับข่าวเม้าท์ความสัมพันธ์ของเธอกับ พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง วัย 29 ปี โดยที่ไม่จำเป็นเลยจริงๆ

    "ถ้าในอนาคต ฉันลงเอยพบกับยอดชายคนหนึ่ง และมีข่าวดีที่จะแบ่งปัน ฉันจะออกสื่อเองเลย แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือฉันจะไม่แต่งงานทันที ตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่ฉันกำลังมีสมาธิอยู่กับอาชีพนี้ที่ฉันรักมากมาย" เจ้าของบทบาท "องค์หญิงลาฮี" จากซีรีส์ดัง "จา มยอง โก" (Ja Myung Go) หรือชื่อภาคภาษาไทย "จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน" เมื่อปี 2009 ทิ้งท้าย


เครดิตภาพ : News1, Solb, tvN