ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 14:43

คุณยายไทยทำเอากรรมการถึงกับอึ้งโชว์ลีลาเต้นสุดยอดในAmerica's Got Talent

เกิดเรื่องสุดฮือฮาในรายการประกวดความสามารถชื่อดังอย่าง America’s Got Talent เพราะล่าสุด ควิน บอมเมลเจ นักเต้นลีลาศชาวไทย วัย 71 ปี สามารถผ่านเข้ารอบได้จากการที่โชว์ลีลาเต้นลีลาศได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำเอาบรรดากรรมการทึ่งไปตามๆ กัน

     บอมเมลเจ ควงแขน มิช่า วลาซอฟ คู่เต้นวัย 35 ปี ของเธอขึ้นมาโชว์ลีลาที่ทำให้วัยรุ่นหลายคนถึงกับอ้าปากค้างเมื่อวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยพวกเขาเลือกใช้เพลง "Sax" ของ Fleur East ขณะที่สามีของเธอคอยส่งเสียงเชียร์มาจากกลุ่มคนดู

     สิ่งที่น่าทึ่งมากกว่านั้นก็คือ บอมเมลเจ เพิ่งหลงรักการเต้นเมื่อราว 10 ปีก่อน ในตอนที่เธอกับสามีไปเข้าคลาสการเต้นบอลรูมแดนซ์ โดยเธอเป็นลูกสาวของชาวนาคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็เปิดใจว่า "ฉันไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าวันนี้ตัวเองจะได้มาอยู่ที่นี่ ฉันมารู้สึกว่าการเต้นเป็นความฝันของฉันก็เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากผ่านไป 3 ปี สามีของฉันก็ตามสเต็ปของฉันไม่ทันแล้ว หลังจากนั้นฉันเลยต้องหาคนวัยหนุ่มมาเป็นคู่เต้น"

     ทั้งนี้ กรรมการทุกคนต่างก็ชื่นชมเธอกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ไฮดี้ คลุม ที่บอกว่า "คุณสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างแท้จริง ฉันคิดว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมมากๆ", ไซม่อน โคเวลล์ ที่แสดงความเห็นว่า "สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับพวกคุณคือนิสัยของพวกคุณ พวกคุณทั้งคู่ยอดเยี่ยมมากๆ นี่คือสิ่งที่เรากำลังหาอยู่" และ มาร์ติน่า แม็คไบรด์ ที่บอกว่า "คุณรู้ไหม คุณบอกว่าคุณอยากสร้างแรงบันดาลใจให้คนในวัยเดียวกัน แต่ตอนนี้คุณสร้างแรงบันดาลใจให้คนทุกวัยแล้ว มันเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากๆ"

     นอกจากนี้ แม็คไบรด์ ยังถึงขั้นกดออดทองหรือ "Golden Buzzer" ให้กับการแสดงครั้งนี้ด้วย ซึ่งผู้ชมทางบ้านบางส่วนคิดว่ามันเหมาะสมแล้ว แต่บางคนก็มองว่า แม็คไบรด์ ให้ Golden Buzzer ง่ายไปเหมือนกัน

 

เครดิตภาพ : America’s Got Talent