ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 06:38

แม่"วอล์คเกอร์"เผยเรื่องสำคัญคุยกับลูกชายครั้งสุดท้ายสุดเศร้า

เรื่องราวของ พอล วอล์คเกอร์พระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ ยังคงอยู่ในหัวใจของแฟนคลับทั่วโลกไม่เสื่อมคลาย ล่าสุดแม่บังเกิดเกล้าของเจ้าตัว ออกมาเผยรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับโศกนาฎกรรมที่ต้องเสียลูกชายสุดที่รักไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2013

    สำหรับสารคดีในชื่อเรื่อง I Am Paul Walker ทุกคนจะได้เห็น เชอรีล ผู้ให้กำเนิด วอล์คเกอร์ เปิดใจเกี่ยวกับการสูญเสียลูกชายของเธอในวัยเพียง 40 ปีเท่านั้น ล่าสุดเธอได้ให้สัมภาษณ์พิเศษผ่าน พีเพิ่ล นิตยสารดังระดับโลกโดยได้ย้อนความหลังที่ได้พบหน้า วอล์คเกอร์ ครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทั้งสองคนจะไม่ได้พบกันไปตลอดกาล

อุบัติเหตุที่แสนโศกเศร้า

    ตอนนั้น ดาราดังจากภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง  The Fast and the Furious ได้พา  มีโดว์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเขา ไปเยี่ยมคุณย่า และทั้งสามคนก็พูดคุยกันเกี่ยวกับแผนที่จะซื้อต้นคริสต์มาสในเย็นวันดังกล่าว และนั่นคือครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้เจอหน้ากัน

    "ตอนนั้นเราพูดคุยกันสนุกมากๆ เขาลืมเกี่ยวกับงานที่เขาต้องทำ เขาส่งข้อความ และบอกว่า -พระเจ้า ผมจะทำยังไงดีเนี่ยะ !-" เชอรีล กล่าว โดยหลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้พบกับลูกรักอีกต่อไป เพราะในขณะที่เขากลับจากงานการกุศล วอล์คเกอร์ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งเขาเป็นผู้โดยสาร ที่ชนกับเสาคอนกรีตและรถระเบิด

คุณแม่ยังเกิดเกล้าเผยช่วงเวลาที่ไม่มีใครเคยรู้

    จากรายงานชันสูตรศพระบุว่าสภาพศพของพระเอกสุดฮอต แทบจำไม่ได้เลยเนื่องจากโดนไฟไหม้ไปกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ โดย เชอรีล กล่าวต่อไปว่า "ฉันคิดว่ามีหลายคนที่คิดว่า -โอ้วว เขาก็แค่นักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่มันมีอะไรมากมายสำหรับตัวเขา นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เขาเป็น เขาเป็นคนที่น่าเหลือเชื่อที่สุด"

    ขณะเดียวกันคุณแม่ผู้เสียสละ ยังได้เผยต่อไปว่าครอบครัวของเธอยังคงยึดมั่นวัฒนธรรมดั่งเดิมเพื่อที่จะเก็บความทรงจำสมัยที่วอล์คเกอร์ยังมีชีวิตอยู่ โดยในวันเกิดทุกๆ ปีของเขา ครอบครัวจะเดินทางไปยังสถานที่ที่เขาชอบเล่นเสิร์ฟ เพื่อโปรยดอกทานตะวันลงในทะเล และแบ่งปันความทรงจำของวอล์คเกอร์ "ฉันได้รับจดหมายจำนวนมากจากผู้คนทั่วโลกซึ่งบอกว่าเขาได้สร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของพวกเขา นั่นเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ เขาไม่เคยถูกลืมเลือนเลย"

ลูกสาวที่แสนน่ารัก

ฉากในตำนานที่ดูเมื่อไหร่น้ำตาต้องไหล