ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 06:31

"อนิสตัน"หนีร้อนพร้อมพักรักทิ้งฮอลลีวู้ดซบสวิตเซอร์แลนด์

ไม่ได้อกหักแค่อยากเปลี่ยนบรรยากาศชีวิต ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก เตรียมโบกมือลาวิถีชีวิตในฮอลลีวู้ด เพื่อไปตั้งรกรากใหม่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยงานนี้มีเหตุผลหลักคือการหลีกหนีความวุ่นวายไปอยู่ในดินแดนที่เงียบสงบ

    หลังจากชีวิตต้องชอกช้ำระกำอุรากับความรักที่ล้มเหลวไม่เป็นท่า ที่เห็นชัดๆ ก็การเลิกกับ แบรด พิตต์, วินซ์ วอห์น และล่าสุด จัสติน เทอโรซ์ ทำให้ตอนนี้ "สาวเจน" เริ่มปลงกับชีวิตรักในดินแดนเสรีภาพ และเตรียมที่จะโบยบินทิ้งความเจ็บปวดเพื่อไปอยู่ในสถานที่ที่แสนสงบในดินแดนนาฬิกา

    สำหรับเหตุผลที่ทำให้ อนิสตัน อยากหนีอเมริกาก็เพราะผิดหวังในชีวิตคู่ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ นางเอกร่างเล็กอกโตวัย 49 ปี เปิดใจผ่าน "อินสไตล์" นิตยสารดังเมืองมะกัน ฉบับเดือนกันยายนว่า "ตอนนี้โลกของเราเต็มไปด้วยความท้าทาย, การพินิจพิเคราะห์, แนวทางในการปฏิสัมพันธ์กันของผู้คน เรายังต้องพบเจอกับพฤติกรรมแย่ๆ ที่อยู่รายล้อมรอบตัวเองมากมาย"

    "มีหลายครั้งที่ฉันอยากจะหนีออกจากด็อดจ์ และย้ายไปอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ หรือที่ไหนก็ได้ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ ฉันจะทิ้งเรื่องเลวร้ายเอาไว้เบื้องหลังให้หมด มันสำคัญหรือเปล่า ? เราทำอะไรแบบนี้ไหม ? เป้าหมายในชีวิตของฉันคืออะไร ?" อนิสตัน กล่าว

    เพื่อหาคำตอบที่เธอตั้งคำถามเอาไว้ อนิสตัน เผยว่าทุกๆ 7 ปีเธอจะพยายามรวบรวมสิ่งที่ทำในชีวิต และสิ่งที่เธอต้องการทำเพื่อจะได้โฟกัสเรื่องเหล่านี้อย่างเต็มที่ "ฉันพยายามเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด ฉันผ่านช่วงเวลาที่ต้องหาโปรเจกต์ที่ฉันยังไม่เคยทำ แต่ฉันรู้สึกแบบว่า -ฉันจะตอบปฏิเสธยังไงดีล่ะ ?- ตอนนี้ฉันพยายามที่จะทำในสิ่งที่ดีกว่าการตอบปฏิเสธ และเพื่อที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ที่น่าสนใจ"

 

เครดิตภาพ : Getty