ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 05:38

เลิกฟ้าผ่านางแบบชุดชั้นใน!! ควงตั้งปี"แฮร์รี่ สไตล์ส"ยังเทได้

โสดอีกแล้ว! แฮร์รี่ สไตล์ส หนึ่งในสมาชิก วัน ไดเร็กชั่น (One Direction) บอยแบนด์ดังสัญชาติอังกฤษ-ไอร์แลนด์ ตกเป็นข่าวเลิกรากับ คามิลล์ โรว์ นางแบบสาวชาวอเมริกันเชื้อสายฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ออกเดทกันมาได้ราวๆ 1 ปีเท่านั้นเอง

    เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่านักร้องหนุ่มชาวเมืองผู้ดี วัย 24 ปี แยกทางกับแฟนสาวคนล่าสุด วัย 28 ปี ภายหลังเสร็จสิ้นการตะลอนแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ 89 วันเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ความหวานชื่นในความรักครั้งนี้กินเวลายาวนานที่สุดสำหรับฝ่ายชายไปแล้วแท้ๆ

    ยิ่งไปกว่านั้น แฟนๆ ต่างคาดหวังว่าทั้งคู่คงจะครองรักกันยาวนานมากกว่านี้อีกด้วยซ้ำไป เพราะมีคนพบเห็น โรว์ ดอดไปดูคอนเสิร์ตของ สไตล์ส เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แถมยังพาเขาไปแนะนำตัวทำความรู้จักกับพ่อแม่ของเธอ และเธอยังแวบไปดูทัวร์คอนเสิร์ตเวทีสุดท้ายของเขาด้วยอีกต่างหาก!

    ยังไม่มีความชัดเจนว่าด้วยเหตุผลกลใด สไตล์ส ถึงได้ทิ้งนางแบบชุดชั้นใน วิคตอเรียส์ ซีเคร็ต รายนี้ แต่แหล่งข่าววงในเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะความระหองระแหงกันในเรื่องคิวงานที่ชุกชุมเป็นสำคัญนั่นเอง

    ก่อนหน้านี้ สไตล์ส เคยออกเดทกับนางฟ้าชุดชั้นใน วิคตอเรียส์ ซีเคร็ต มาแล้วหลายคนด้วยกัน อาทิ ซาร่า ซัมไปโอ, เนดีน ลีโอโพลด์ และ จอร์เจีย ฟาวเลอร์ รวมทั้งยังเคยมีสัมพันธ์กับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวคนดัง, เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวไฮโซ, แคโรไลน์ แฟล็ค พิธีกรโทรทัศน์ และ เทสส์ วอร์ด บล็อกเกอร์อาหาร

    ทั้งนี้ ตัวแทนของ สไตล์ส ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับข่าวรักแตกแยกทางในครั้งนี้

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Visual China Group, WENN.com, Victoria's Secret, Playboy