ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 13:03

จบไม่สวย!"คูนิส"รับไม่สนิท"คัลกิ้น"หลังแยกทางกัน

มิล่า คูนิส นักแสดงสาวคนดัง ออกมาเปิดใจว่า เธอกับ แม็คคอเลย์ คัลกิ้น อดีตแฟนหนุ่ม ไม่ได้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแต่อย่างใด หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว

     อดีตสตาร์สาว That ‘70s Show วัย 34 ปี ยอมรับในระหว่างออกรายการ WTF With Marc Maron เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม ว่า เธอกับอดีตนักแสดงเด็ก Home Alone วัย 37 ปี ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันแล้วในทุกวันนี้  

     "เราอาจจะไม่ได้เป็นเพื่อนกันอย่างที่ควรจะเป็น ไม่เลย" เธอกล่าว "มันมีหลายๆ อย่างที่อุปสรรคขัดขวางเราในการก้าวข้ามผ่านอดีต เราเดทกันตอนฉันอายุ 18, 19 จนถึงอายุ 25 ปี"

     ก่อนหน้านี้ คูนิส ยอมรับว่าเป็นความผิดของเธอเองที่ทำให้ต้องยุติความสัมพันธ์ 9 ปีลง "ฉันปิดฉากความรักแบบแย่มากๆ" ดาราสาวเล่าความหลังในรายการ  Armchair Expert ของ แด็กซ์ เชพเพิร์ด เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม "ฉันเฮงซวย ฉันห่วยแตกตอนช่วงอายุ 20 และฉันก็จะเป็นคนแรกที่ยอมรับเรื่องนี้ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันต้องใช้เวลานานกว่าที่จะกล้าออกมาพูดว่า -ใช่ คุณรู้อะไรมั้ย? ฉันโคตรงี่เง่าเลย- และยอมรับมัน และฉันก็ยอมรับแล้วในตอนนี้" 

     ดาราสาวไม่ได้เปิดเผยว่าทำไมเธอถึงสมควรถูกตำหนิสำหรับการเลิกกับ คัลกิ้น แต่ก็บอกว่าตัวเองทำสิ่งที่ "เฮงซวย" อย่างไรก็ตาม เธอเผยว่า "ทุกคนอภัยให้แก่กันสำหรับสิ่งที่ทำลงไป"

     คูนิส กับ คัลกิ้น คบกันในเดือนพฤษภาคม 2002 จนถึงมกราคม 2011 และตัวแทนของฝ่ายหญิงก็ได้แถลงหลังการเลิกรากันว่า อดีตคู่รัก "ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน"

     นางเอกสาว Bad Moms แต่งงานกับ แอชตัน คุชเชอร์ นักแสดงหนุ่ม เมื่อเดือนมกราคม 2015 และทั้งคู่ก็มี ไวแอตต์ อิซาเบล ลูกสาววัย 3 ขวบ กับ ดิมิทรี พอร์ตวู้ด ลูกชายวัย 19 เดือน ด้วยกัน ขณะที่ คัลกิ้น เดทกับ เบรนด้า ซอง ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017 และไม่เคยกล่าวถึงเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตกับ คูนิส เลย

 

เครดิตภาพ : WireImage, AP, GC Images