ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 06:02

"เด็ปป์"ไม่ยอมเป็นจำเลยสังคม ระบุชัด"เฮิร์ด"เคยชกหน้า2ครั้ง

แฉสนั่นลั่นโลกอีกรอบ ! จอห์นนี่ เด็ปป์ พระเอกเจ้าบทบาท เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังในเอกสารฟ้องร้องทางกฎหมายโดยอ้างว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาของเขา เคยชกที่ใบหน้าของเขาถึง 2 ครั้งเพียงแค่เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดสายเท่านั้นเอง

    สำหรับเอกสารทางกฎหมายของ นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean ระบุว่า เฮิร์ด พยายามทุบตี และวิพากษ์วิจารณ์บทบาทของเขาในหนังเรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald โดยเรื่องของเรื่องเริ่มต้นจากการที่เขามางานปาร์ตี้วันเกิดของเธอสายไปสองชั่วโมง เมื่อเดือนเมษายน 2016

    หลังจากที่แขกภายในงานกลับไปหมดแล้ว ดาราสาววัย 32 ปี ก็เริ่มเปิดฉากวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องที่ เด็ปป์ มาร่วมงานสาย แถมในเวลานั้น เด็ปป์ ไม่ได้มีอาการมึนเมา หรือเสพยาอะไรทั้งนั้น และพยายามที่จะเดินหนีด้วยการไปเข้านอนขณะที่ในเวลานั้นฝ่ายหญิงมีอาการเมาสุดๆ และแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวออกมา

เด็ปป์ ไม่ยอมโดนเล่นฝ่ายเดียว

    ข้อความในเอกสารฟ้องร้องระบุว่า "เด็ปป์ ไม่ได้เมา หรือเสพยาอะไรเลย ส่วน เฮิร์ด ซึ่งมีอาการมึนเมา กลายเป็นคนก้าวร้าว และมีอารมณ์รุนแรง เธอชกที่ใบหน้าของเขา 2 ครั้ง ส่วน เด็ปป์ พยายามป้องกันตัวเองด้วยการคว้าแขนของ เฮิร์ด เพื่อให้เธอหยุดชกเขาอีกครั้ง และบอกให้เธอเลิกทำตัวแบบนั้น เขาผลักเธอออกไปจากเตียง และบอกเธอว่าเขาจะไปจากที่นี่ และไม่ต้องตามออกไป"

    หลังจากนั้นในเดือนถัดมา ดารารุ่นใหญ่ วัย 55 ปี กับ เฮิร์ด มีปากเสียงกันอีกครั้ง และมีรายงานว่าครั้งนี้ เด็ปป์ ขว้างโทรศัพท์ใส่หน้าฝ่ายหญิง ซึ่งมีภาพปรากฎให้เห็นว่ามีรอยพกช้ำในบริเวณดังกล่าว แต่จากคำให้การของพยานฝ่ายเด็ปป์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นาย ระบุว่าพวกเขาไม่เห็นรอยพกช้ำดังกล่าวตอนที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุหลังจากได้รับแจ้งความ

    "ตอนที่หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม เฮิร์ด ว่ามีอะไรเกิดขึ้นเธอตอบว่า -ไม่มีอะไรค่ะ-" ข้อความในเอกสารฉบับเดิม ระบุ นอกจากนี้ยังมีการอ้างว่าทีมรักษาความปลอดภัยของเด็ปป์ รีบพาเจ้าตัวออกจากที่เกิดเหตุตอนที่พวกเขาได้ยินฝ่ายหญิงตะโกนโหวกเหวกโวยวาย  

อดีตเมียตัวแสบแรงไม่ใช่เล่น

    "ทีมรักษาความปลอดภัยขอให้ เด็ปป์ เข้าไปอยู่ในห้องครัว เพื่อจะได้อยู่ห่างๆ เฮิร์ด ตอนนั้น เฮิร์ด ตะโกนดังลั่นว่า -หยุดทุบตีฉันด้วยโทรศัพท์ซะทีจอห์นนี่ เขาไม่ได้ทำร้ายร่างกายเฮิร์ด ในเวลานั้น เฮิร์ด อยู่ห่างถึง 25 ฟุตเลยทีเดียว" ข้อความในเอกสารด้านกฎหมาย ระบุ

    ขณะที่ทนายความของ เฮิร์ด ซึ่งได้พบกับ เด็ปป์ เมื่อปี 2009 จากนั้นก็ปลูกต้นรักในเดือนมิ.ย. 2012 ก่อนจะหย่ากันในเดือนส.ค. 2016 แสดงความเห็นในเรื่องดังกล่าวว่า "จากคำกล่าวอ้างเหล่านี้มันไม่มีมูลความจริงเลย พวกคุณต้องไปอ่านหนังสือโรลลิ่ง สโตน ประเด็นของ เด็ปป์ และเอกสารฟ้องร้องจากผู้จัดการจัดหาสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ รวมทั้งข่าวอื่นๆ และคดีความต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ ก็จะเข้าใจสภาพจิตใจของเขาเป็นอย่างดี"

เฮิร์ด เคยอ้างรอยพกช้ำมาจากฝีมือของ เด็ปป์

 

เครดิตภาพ : Reuters,  FilmMagic