ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 05:41

แฟนคลับมโนกันยกใหญ่ "พิตต์-เจน" ลุ้นเล่นหนังด้วยกัน

แฟนคลับเตรียมกล่องเสียงรอเฮได้เลย ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก กับ แบรด พิตต์ พระเอกมาดติสต์ กำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะรับงานแสดงภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ร่วมกันเป็นครั้งแรก จากการเปิดเผยของ "ฮีท" นิตยสารดังระดับโลก

    อดีตคู่รักบรรลือโลก เคยมีโอกาสได้ร่วมแสดงซีรี่ส์เรื่อง Friends มาแล้ว แต่ทั้งสองคนยังไม่มีโอกาสได้แสดงจอเงินด้วยกันเลย และตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งสองคนพร้อมที่จะแสดงภาพยนตร์ด้วยกันเป็นครั้งแรก และหากเป็นความจริง อาจเป็นไปได้ที่พวกเขาอาจรื้อฟื้นความรักครั้งเก่า และนำไปสู่การลมพัดหวนอีกครั้ง

 พิตต์-อนิสตัน ลุ้นเล่นหนังเรื่องแรกด้วยกัน

    แหล่งข่าวน่าเชื่อถือได้ เปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่านนิตยสารฮีท ว่า "ย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยที่เล่นซีรี่ส์เรื่อง เฟร้นด์ส ด้วยกัน นี่เป็นโอกาสที่ดีที่ แบรด กับ เจน จะได้เล่นหนังใหญ่ด้วยกันเป็นครั้งแรก และพวกเขากำลังพิจารณาเรื่องนี้อย่างจริงจังด้วย"

    อย่างไรก็ตามบทบาทของทั้งสองคนคงไม่ใช่เป็นคู่รักกันแน่นอน แต่พวกเขาอาจจะได้มีโอกาสปฏิสัมพันธ์กันเวลาที่อยู่หน้ากล้อง โดยแหล่งข่าวคนเดิม กล่าวต่อไปว่า "พวกเขาคงไม่ได้เล่นเป็นคู่รักหรืออะไรทำนองนี้หรอก แต่โปรเจกต์นี้จะเป็นหนังประเภทโรแมนติก คอมเมดี้ และบทบาทของพวกเขาจะต้องมีปฏิสัมพันธ์กัน โปรดิวเซอร์หนังรู้สึกตื่นเต้น และรู้สึกว่านี่เป็นการเลือกนักแสดงที่สุดยอดที่สุด"

รักแบบนี้มีแต่พัง

    ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา "สาวเจน" วัย 49 ปี แยกทางกับ จัสติน เทอโรซ์ สามีคนล่าสุด โดยทั้งสองคนประกาศเลิกและหย่าขาดในเดือนเดียวกัน หลังจากนั้นก็มีรายงานว่า อนิสตัน กลับไปซบอก พิตต์ ซึ่งเรื่องนี้เธอปฏิเสธเรื่องดังกล่าวทันที และเรื่องดังกล่าวเป็นการกุขึ้นมาเท่านั้น

อนิสตัน โสดอย่างมั่นใจ

    ทั้งนี้ อนิสตัน กับ พิตต์ แต่งงานกันในปี 2000 และเลิกกันในปี 2005 จากนั้นฝ่ายชายก็ไปอยู่กินกับ แองเจลิน่า โจลี่ ซึ่งพวกเขาได้พบกันตอนแสดงหนังเรื่อง Mr and Mrs Smith ส่วน อนิสตัน มีโอกาสปลูกต้นรักใหม่อีกครั้งกับ เทอโรซ์ เมื่อปี 2011 และหมั้นกันในปี 2012 หลังจากนั้นก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 5 สิงหาคม 2015 แต่สุดท้ายก็ไปด้วยกันไม่รอดและหย่ากันหลังแต่งงานได้แค่ 2 ปีเท่านั้น

พิตต์-เจน เคยเล่นซีรี่ส์ด้วยกันมาแล้ว

 

เครดิตภาพ : Getty, REX,