ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 04:05

ติดยา-ลูกตายในท้อง-สมองเลือดออกสุดสลดดาวโป๊คุณหนู"โนโซมิ อาโซ"

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดสุดรันทด! โนโซมิ อาโซ นางเอกเอวี (ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่) ยอดนิยม ที่กำลังถูกดำเนินคดียาเสพติดพร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอทั้งๆ ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วยนั้น เปิดเผยผ่านทางโซเชียลมีเดียว่าเธอมีอันต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะเลือดออกในสมอง และทารกในครรภ์เสียชีวิต ซึ่งถือเป็นข่าวร้ายครั้งล่าสุดสำหรับเจ้าของฉายา "ดาวโป๊คุณหนูไฮโซ" อย่างถนัดชัดเจน!!

    อาโซ โพสต์ข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เมื่อวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่าลูกของเธอตายในท้องเมื่อวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ขณะที่เธอกำลังท้องได้ 6 เดือนและต้องอาศัยอยู่ในสถานกักกันก่อนที่เธอจะได้รับการวินิจฉัยในเวลาต่อมาว่ามีอาการเลือดออกในสมอง พร้อมระบุว่า "ฉันคิดว่าฉันกำลังอยู่บนเส้นทางไปสู่การฟื้นตัวแล้วในตอนนี้ พร้อมกับกำลังมุ่งหน้าไปสู่อนาคต"

    ดาวโป๊ชาวเมืองโยโกฮาม่าถูกสำนักงานปราบปรามยาเสพติดคันโตบุกค้นบ้านพักในเขตเมกุโระ กรุงโตเกียว เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และพบยาบ้า 56.762 กรัม มูลค่า 3.6 ล้านเยน (ประมาณ 1.09 ล้านบาท) รวมทั้งยังพบกัญชา 5.215 กรัม, โคเคน 18.787 กรัม และยาอี 1.216 กรัม ก่อนที่จะจับกุมเธอกับ ไอเฮอิ ทากาฮาตะ แฟนหนุ่มวัย 27 ปี ของเธอเอาไว้ได้โดยละม่อม โทษฐานต้องสงสัยว่าละเมิดกฎหมายครอบครองยาเสพติด

    อาโซ วัย 33 ปี ที่มีชื่อจริงว่า อายะ ชิมาซากิ ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหาภายหลังการจับกุม ขณะที่ ทากาฮาตะ เพิ่งจะมายอมรับสารภาพว่าครอบครองและใช้ยาเสพติดดังกล่าวในช่วงเริ่มต้นการพิจารณาคดีในศาลเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยคาดว่า อาโซ น่าจะขึ้นศาลในเดือนเดียวกัน แต่กลับยังไม่เริ่มพิจารณาคดีแต่อย่างใด

    เรื่องมาแดงโร่ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ก็ตอนที่พ่อของ ทากาฮาตะ วัย 62 ปี ที่มาเป็นพยานในคดีของลูกชายเมื่อวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ให้การต่อศาลแขวงโยโกฮาม่าว่า อาโซ มีกำหนดคลอดในเดือนกันยายนนี้ และลูกชายของเขาจะได้เป็นพ่อคน

    การถูกจับกุมดังกล่าวถือเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ อาโซ แล้ว หลังจากที่เคยโดนรวบในคดีครอบครองโคเคนเมื่อปี 2016 ก่อนที่จะถูกพิพากษาให้รอลงอาญาโทษจำคุกเอาไว้ก่อนในปีเดียวกัน

    ทั้งนี้ อาโซ ประเดิมแสดงหนังเอ็กซ์เรื่องแรกในเดือนมิถุนายน 2012 ภายใต้สังกัด เอสโอดี ครีเอต (SOD  Create) ค่ายหนังเอวียักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น ซึ่งทะยานติดอันดับยอดจำหน่ายสูงสุดของเว็บไซต์ ดีเอ็มเอ็มดอตคอม (DMM.com) ในเดือนต่อมา หลังสร้างกระแสฮอตฮิตติดลมบนราวเทพนิยาย เมื่อต้นสังกัดบรรยายประวัติเธออย่างสวยหรูว่าเธอคือคุณหนูไฮโซทะเลาะกับทางบ้านที่ได้เลือกเส้นทางชีวิตลิขิตเอง  ด้วยการบ่ายหน้าเข้ามาเป็นนางเอกเอวี และ ณ ปัจจุบันน่าจะมีผลงานสยิวกว่า 160 เรื่องด้วยกัน

เครดิตภาพ: SOD, Pinterest, Weibo