ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:16

รักครั้งใหม่ ? "แพททินสัน" บดปาก "วอเตอร์เฮาส์" หลังควงกันดูหนังรอบดึก

โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ตกเป็นข่าวว่าได้ปลูกต้นรักขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีคนเห็นเขาจุมพิตกับ ซูกี้ วอเตอร์เฮาส์ นักแสดงสาวคนสวย ขณะทั้งคู่ควงกันออกเดทเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

      แพททินสัน กับ วอเตอร์เฮาส์ จูงมือกันไปยัง Electric Cinema โรงภาพยนตร์ในนอตติ้งฮิลล์ กรุงลอนดอน เพื่อชม Mamma Mia! Here We Go Again ในเวลาประมาณ 21.00 น. จากนั้นพวกเขาก็ข้ามถนนไปดื่มกันที่ SoHo House ก่อนที่จะเดินกลับบ้านในเวลาประมาณตี 1 โดยในภาพนั้นฝ่ายหญิงสวมเสื้อกางเกงสีดำทั้งชุด ส่วนฝ่ายชายสวมเสื้อยืดสีเทากับกางเกงยีนส์และหมวกเบสบอล ซึ่งทั้งคู่ดูมีความสุขกันมากขณะที่เดินโอบกอดกัน

     "ตลอดทางพวกเขาดูสนิทสนมกันมากและกอดจูบกันหลายครั้ง" พยานปากเอกเผยกับ E! News "โรเบิร์ต ชื่นชอบเธอมากและเขาก็โอบกอดเธอไว้ตลอดทาง ส่วน ซูกี้ ก็จับมือเขาเอาไว้และจูบมัน...พวกเขาดูรักและสนิทสนมกันมาก โรเบิร์ต ลูบไล้ผมของ ซูกี้ และจูบเธออีกครั้ง" 

     ดาราสาว Assassination Nation วัย 26 ปี เคยเดทกับ แบรดลีย์ คูปอร์ ในช่วงปี 2013 ถึง 2015 และ ดีเอโก้ ลูน่า ในปี 2015 ก่อนที่ในเดือนมกราคม 2018 จะมีข่าวลือว่าคบหาดูใจกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ที่เพิ่งแยกทางกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ซึ่งทางตัวแทนของผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง วัย 49 ปี ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่า "ข่าวลือเรื่องความรักนั้นไม่เป็นความจริงเลย" 

     ด้าน แพททินสัน วัย 32 ปี เคยเดทกับ คริสเตน สจ๊วร์ต ดาราคู่ขวัญจาก Twilight ในช่วงปี 2009 ถึง 2013 ก่อนจะหมั้นหมายกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาว จนกระทั่งแยกทางกันในปีที่แล้ว ก่อนที่เขากับ สจ๊วร์ต จะหวนกลับมาดีกันในงานปาร์ตี้วันเกิดของ ลิลลี่-โรส เดปป์ เมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งแฟนรายหนึ่งได้ทวีตในเวลานั้นว่า "ฉันคิดว่าจะไม่มีวันนี้แล้ว เรือหลวงของฉันแล่นฉิวเลย"

     อย่างไรก็ตาม จนถึงเวลานี้ทั้ง แพททินสัน และ วอเตอร์เฮาส์ ต่างยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา

 

เครดิตภาพ BACKGRID, INSTAR Images