ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:46

"เลียม เพย์น"อารมณ์ค้างหวิดฟาดปากอดีตผัว"เชอรีล"

เด็กมันอารมณ์ร้อน ! เลียม เพย์น ป็อบสตาร์หนุ่มชื่อก้องโลก มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับ ฌอง เบอร์นาร์ด แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่ อดีตสามีของ เชอรีล ภายในไนท์คลับแห่งหนึ่งที่โมนาโก จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉในประเทศอังกฤษ

          เพย์น เพิ่งจะแยกทางกับ เชอรีล เมื่อเร็วๆ นี้ ออกไปย่ำราตรีภายในไนท์คลับยอดนิยมชื่อ ทวิก้า ซึ่งในเวลานั้น  แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่ ก็อยู่ในงานปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนๆ ของเขา แต่ไม่รู้ว่าสวรรค์สั่งหรือนรกต้องการ เพราะ เพย์น ไปจ๊ะเอ๋กับคู่กรณีพอดี จากนั้นไอ้หนุ่มเลือดร้อนจัดการด่ากราด พร้อมกับขู่เพื่อนๆ ของ "เจบี" ขณะที่อยู่ในห้องน้ำ

          พยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวง "วัน ไดเร็คชั่น" โชว์ความเกรียนด้วยการข่มขู่เพื่อนของเพลย์บอยเลือดเฟร้นช์ ก่อนจะใช้คำพูดหยาบคายแบบไม่ไหวหน้า โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากนักร้องหนุ่ม วัย 24 ปี พูดจาก้าวร้าวใส่ แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่ วัย 37 ปี ในร้านอาหารชิลเทิร์น ไฟร์เฮ้าส์ ที่กรุงลอนดอนหลังแยกทางกับ เชอรีล ไม่กี่วัน

เมาแล้วซ่า

          แหล่งข่าวในงานปาร์ตี้ เผยว่า "ตลอดทั้งคืนเขายืนอยู่ด้านหลัง เจบี (ฌอง เบอร์นาร์ด แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่) คอยจับจ้องที่จะมีเรื่องกับเขา เขายืนอยู่ตรงนั้นพร้อมกับกอดอก และชี้เป้าไปที่ เจบี ไม่มีใครเข้าใจสิ่งที่เขาต้องการ" ขณะที่คู่กรณีไม่สนใจ เพย์น เพราะมองว่ายังเด็กเกินไป และไม่อยากทำตัวเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก

          "ภายในห้องน้ำหนึ่งในเพื่อนของ เจบี หันไปเห็น เลียม ที่จ้องมองเขา และมีอาการโกรธมากๆ เขาก็บอกว่า -แกมองหน้าข้าทำไมว่ะ ?- ฟังนะแกเป็นเพื่อนของไอ้เวรตะไลนั้น ไอ้งี่เง่า-" หลังจากนั้นรปภ.ก็เข้ามาระงับเหตุการณ์แต่เขายังคงจ้องมองคู่กรณีและบอกว่า -ข้าจะกระทืบแกให้ได้- ทั้งหมดนี้เป็นอะไรที่น่าอายที่สุด" แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าว

ช่วงนี้มันเครียด

          แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่  ซึ่งหย่ากับ เชอรีล เมื่อปี 2015 ได้รับการแจ้งให้ออกจากร้านดังกล่าวเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่รุนแรงมากกว่านี้ โดยแหล่งข่าวอีกคนเผยว่า แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่ ได้เผชิญหน้ากับ เพย์น พร้อมกับบอกว่าไม่ควรแสดงพฤติกรรมแบบนี้กับเพื่อนๆ ของเขา 

          "ฌอง เบอร์นาร์ด บอกเขาว่าไม่ควรทำแบบนี้กับเพื่อนๆ ของเขา แต่ เลียม ไม่ตอบสนองอะไรทั้งนั้น เจบี บอกกับเพื่อนๆว่าเขาคิดว่าเขาเป็นแค่วัยรุ่นใจร้อน และคงตกหลุมรักเขามั้ง ขณะที่เพื่อนๆ ของเลียม ต่างก็เข้ามาขอโทษขอโพยหลังเกิดเหตุดังกล่าว" 

          ขณะที่เพื่อนของ  แฟร์นานเดซ-เวอร์ซีนี่ ที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว เผยเหตุผลที่ไม่อยากมีเรื่องกับ เพย์น ว่า "เขายังเป็นแค่เด็กวัยรุ่น แต่เขาจำเป็นต้องได้รับการโอบกอด ไม่ใช่การโดนชก"

ไปเกลียดอะไรเขานักหนา

อดีตผัว เชอรีล ปะทะ อดีตผัว !!?? งง

 

เครดิตภาพ : Getty, Rex, Instagram