ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:22

ปลื้มปริ่ม!"ไลฟ์ลี่-เรย์โนลด์ส"เฮลั่นได้ยินเสียงลูกในคอนเสิร์ต"สวิฟต์"

เบลค ไลฟ์ลี่ กับ ไรอัน เรย์โนลด์ส คู่รักสุดหวาน เก็บอารมณ์แห่งความสุขเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อทั้งคู่กระโดดโลดเต้นกันอย่างสุดแฮปปี้ทันทีที่เสียงของ เจมส์ ลูกสาวสุดที่รัก ดังออกมาจากลำโพงในเพลง Gorgeous ของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวคนดัง ขณะที่พวกเขาควงกันไปชมคอนเสิร์ตของนักร้องสาวปากแดงที่ฟ็อกซ์โบโรช์, แมสซาชูเซตส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

     ในคลิปวิดีโอที่แฟนเพลงรายหนึ่งโพสต์ลงในทวิตเตอร์ ไลฟ์ลี่ วัย 30 ปี รีบควักเอาโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาถ่ายสามีวัย 41 ปีที่ยิ้มหน้าบาน ส่วนที่เธอเองก็กระโดดอย่างตื่นเต้นขณะที่ยืนอยู่ข้าง จิจี้ ฮาดิด นางแบบสาวเพื่อนสนิทของ สวิฟต์  
    
     ด้านพระเอกหนุ่ม Deadpool 2 ก็ชูมือขึ้นอย่างมีความสุข ทันทีที่ได้ยินเสียงของลูกสาววัย 3 ขวบ ที่ร่วมแจมในเพลงของนักร้องสาววัย 28 ปี ส่วน ฮาดิด ก็อินอย่างสุดๆ กับเพลง Dress ของเพื่อนซี้ ซึ่งแฟนรายหนึ่งจับภาพได้ขณะที่นางแบบคนดังถึงกับคุกเข่าลงหน้าเวที ขณะที่ เรย์โนลด์ส โอบกอดภรรยาสุดที่รักเอาไว้ชนิดที่หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉาไปตามกัน

    

     เจ้าของรางวัลแกรมมี่ ออกมายืนยันกับแฟนๆ ว่า มันเป็นเสียงของ เจมส์ ที่ได้ยินในอินโทรเพลง Gorgeous ที่อยู่ในอัลบั้ม Reputation ซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว
    
     ไลฟ์ลี่ ที่มี อิเนส ลูกสาววัย 1 ขวบกับ เรย์โนลด์ส ด้วยอีกคน เป็นเพื่อนกับ สวิฟต์ มาตั้งแต่ปี 2016 เมื่อมีภาพที่เธอกับนักแสดงหนุ่ม Detective Pikachu พากันไปฉลองวันชาติสหรัฐฯ 4 กรกฎาคม ที่บ้านของศิลปินสาวในโร้ดไอส์แลนด์

     ขณะที่นักร้องคนดังก็แวะไปเยี่ยมดาราสาว The Rhythm Section ที่โรงพยาบาล หลังจากที่คลอด อิเนส เมื่อเดือนกันยายน 2016 นอกจากนี้เธอยังตอกย้ำว่า ไลฟ์ลี่ และ เรย์โนลด์ส คือเพื่อนร่วมแก๊ง ด้วยการใส่ชื่อของทั้งคู่ลงในเสื้อยืดที่ปรากฎในมิวสิควิดีโอ Look What You Made Me Do เมื่อเดือนสิงหาคม 2017  

     ด้านแหล่งข่าววงในเผยว่า คู่รักดารายังควงกันออกเดทพร้อมคู่ของ สวิฟต์ กับ โจ อัลวิน แฟนหนุ่มคนล่าสุดของเธอ ที่โร้ดไอส์แลนด์ เมื่อเดือนธันวาคม 2017 ด้วย

 

 

เครดิตภาพ MEGA, twitter, youtube