ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:47

รักต้องเปิด! "บีเบอร์" จ๊วบสนั่น "บัลด์วิน" กลางร้านอาหาร

จัสติน บีเบอร์ กับ เฮลีย์ บัลด์วิน คู่รักคนดัง ซ่อนความหวานเอาไว้ไม่อยู่ ล่าสุดจัดการประกบปากกันกลางร้านอาหาร 12 Chairs Cafe ในนครนิวยอร์ก เรียกเสียงฮือฮาจากทุกคน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

     ในภาพจากเว็บไซต์ TMZ นักร้องหนุ่ม No Brainer วัย 24 ปี กับนางแบบวัย 21 ปี บรรจงจูบกันอย่างดูดดื่ม โดยฝ่ายชายจับหน้าของคู่หมั้นสาวเอาไว้ ขณะที่เธอก็สวมกอดเขาด้วยความรักขณะนั่งกันอยู่ในร้านอาหาร  

      ทั้งคู่ตัดสินใจหมั้นหมายกันที่รีสอร์ทในบาฮามาส เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม เพียง 1 เดือนหลังจากที่หวนกลับมาคบกันอีกครั้ง โดยถึงแม้ดูว่าเป็นการขยับความสัมพันธ์ที่รวดเร็ว แต่แหล่งข่าวก็เผยว่าความรักของพวกเขานั้นไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด หลังจากเคยเดทกันในช่วงปี 2015 ถึง 2016 "เขารักเธอและพวกเขาก็มีความผูกพันกันมาโดยตลอด พวกเขารักกันมานานแล้ว" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น "นี่คือคนที่ เฮลีย์ อยากแต่งงานด้วย นี่คือคนที่เธออยากอยู่ด้วยมาตลอด"

      บีเบอร์ ยืนยันข่าวการหมั้นด้วยการโพสต์ลงอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม "มันใช้เวลาสักพักก่อนที่จะพูดอะไรออกไป แต่คำพูดนั้นออกไปเร็วมาก มันเรียบง่ายและธรรมดาอย่างยิ่ง เฮลีย์ ผมรักทุกอย่างที่เป็นตัวคุณ!" เขาเขียน "ดังนั้น ผมขอสัญญาว่าจะใช้ทั้งชีวิตเพื่อทำความรู้จักกับทุกอย่างในตัวคุณ รักคุณด้วยความอดทนและอ่อนโยน ผมขอสัญญาว่าจะนำครอบครัวของเราด้วยเกียรติและความซื่อสัตย์ ขอพระเจ้าทรงโปรดใช้พระจิตนำทางให้แก่เราในทุกอย่างที่เราทำและทุกการตัดสินใจของเรา หัวใจทั้งหมดของผมมีแต่คุณและผมก็จะคิดถึงคุณเป็นคนแรกเสมอ! คุณคือสุดที่รักของผม เฮลีย์ บัลด์วิน และผมก็ไม่อยากที่จะมีใจให้กับใครอื่นอีกแล้ว คุณทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้นมากและเราก็เติมเต็มให้กันได้เป็นอย่างดี!!"

      ขณะที่พิธีกรสาว iHeart Radio Music Awards 2018 ทวีตข้อความสุดหวานว่า "ไม่รู้ว่าฉันทำบุญด้วยอะไรถึงได้มีความสุขมากมายแบบนี้ แต่ฉันก็ขอขอบคุณพระเจ้าที่ประทานคนที่แสนวิเศษมาให้ใช้ชีวิตร่วมกับฉัน!" 

      บีเบอร์ กับ บัลด์วิน ไม่เขินที่จะแสดงความรักต่อกัน นับตั้งแต่ที่พวกเขาประกาศข่าวดีออกมา โดยเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ศิลปินหนุ่มจอมเกรียนได้โพสต์รูปตัวเองกับคู่รักดูดปากกันในอ่างน้ำร้อนลงอินสตาแกรม จนทำให้ จอห์น เมเยอร์ นักร้องหนุ่มคนดัง อดที่จะคอมเมนต์ไม่ได้ว่า "น่าสนใจว่ามีช่างภาพอยู่ในห้องนั้นด้วย มันต้องรู้สึกเป็นส่วนเกินมากๆ ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นตากล้องเลย ลองนึกดูสิว่าต้องเข้าไปอยู่ในห้องนั้นเพื่อทำงาน"

 

 

เครดิตภาพ Instagram, TMZ, ddp images