ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:06

ประกาศิต "การ์เนอร์" ห้าม "ชูกัส" เข้าใกล้ลูก

มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าหากคนเป็นแม่ไม่อยากให้คนรักใหม่ของอดีตสามีได้เข้าใกล้ลูก ซึ่งล่าสุด อัสวีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงหญิงคนดังก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน!

     การ์เนอร์ เคยมีความรักที่หวานแหววกับ อัฟเฟล็ค โดยพวกเขาตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2005 หลังจากที่เริ่มเดตกันช่วงกลางปี 2004 แถมยังมีลูกด้วยกัน 3 คน และหลายคนก็เชื่อว่าทั้งคู่คงจะรักกันไปอีกนาน

     อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2015 มันกลับมีข่าวช็อกเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาประกาศที่จะแยกทางกัน ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายก็มีรักใหม่แบบเป็นทางการแล้ว หลังจากคบหาดูใจกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส โดยตัว การ์เนอร์ ไม่มีปัญหาอะไรที่อดีตคนรักจะไปกุ๊กกิ๊กกับ ชูกัส แต่เงื่อนไขหนึ่งที่เธอต้องการคือไม่ให้ลูกๆ ของพวกเขาได้อยู่ใกล้กับ ชูกัส

     "เจน ไม่อยากให้เด็กๆ ไปอยู่ใกล้ ลินด์ซี่ย์ หรือมีเธอมาพัวพันกับชีวิตของพวกเขา เธอมีเหตุผลหลายอย่างที่ต้องการแบบนั้น ซึ่งตัว เบน ก็เข้าใจดี และทำตามคำขอร้องของเธอ พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เธออยากให้เขาทำตัวแบบจริงใจ ซึ่งเขาก็ทำแบบนั้นอยู่บ่อยๆ เธออยากรู้เรื่องต่างๆ และ เบน ก็พูดกับเธอแบบตรงไปตรงมา พวกเขาต่างก็อยากให้ลูกๆ มีความสุข และพวกเขาต่างก็มุ่งมั่นที่จะทำแบบนั้นให้ได้" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Instagram, Backgrid