ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:57

เชอรีล : ชีวิตคู่พังแต่อัลบั้มใหม่ต้องเดินต่อไป

ความล้มเหลวในชีวิตคู่ไม่สามารถหยุดความมุ่งมั่นในการทำงานของ เชอรีล ป็อบสตาร์ชาวอังกฤษ ได้เลย เพราะเธอประกาศอย่างชัดเจนว่าพร้อมทำอัลบั้มใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจจากการแต่งงานที่ล้มเหลวกับ เลียม เพย์น แฟนหนุ่มนักร้องชื่อดัง

     เชอรีล ไม่ค่อยมีโชคเรื่องชีวิตรักซักเท่าไหร่ เธอต้องแยกทางมาแล้วอย่างเป็นทางการถึง 3 ครั้งทั้งการแต่งงานกับ แอชลี่ย์ โคล ตำนานฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ (2006-2010) จากนั้นก็มาถึงคิว ฌอง-แบร์กนาร์ แฟร์กน็องเดซ-แวร์กซินี่ นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส (2014-2016) และล่าสุด เพย์น (2016-2018) โดยในรายหลังมีทายาทสืบสกุลด้วยกัน 1 คนซะด้วย

 

      แม้ว่าความรักจะล้มเหลวแต่งานเพลงของ เชอรีล ยังคงเดินหน้าไม่มีหยุด ตอนนี้เธอได้เผยซิงเกิลใหม่ที่ทำการบันทึกเรียบร้อยแล้วในชื่อ Let You โดยงานนี้เนื้อเพลงโฟกัสไปที่เรื่องของชายคนนึงที่เธอมอบความรักให้กับเขาและทุกอย่างก็พังทลาย สำหรับซิงเกิลแรกนี้ได้ 3โปรดิวเซอร์จาก The Invisible Men ซึ่งเคยทำงานร่วมกับเธอมาแล้วในอัลบั้ม Only Human

      "แทร็กนี้เป็นเพลงป็อบและมีความหนักแน่นซึ่งเหมาะกับการเป็นซิงเกิลแรกสำหรับการหวนกลับคืนไมค์ของ เชอรีล แม้ว่าเนื้อเพลงจะเป็นเรื่องราวความเจ็บปวดที่ต้องเลิกลากัน มันเป็นการเขียนขึ้นมาก่อนที่เธอจะแยกทางกับ เลียม"

     "อย่างไรก็ตามนี่เป็นสิ่งที่เธอสามารถเชื่อมเข้ากับความสัมพันธ์ในอดีตที่ผ่านมา ยังมีอีกหลายเพลงที่บาดลึกในเรื่องราวส่วนตัวที่อยู่ในอัลบั้มนี้ ซึ่งเป็นการร่วมกันเขียนเพลงร่วมกับ นิโคล่า โรเบิร์ตส์ อดีตเพื่อนร่วมวงเกิร์ลส์ อลาวด์" แหล่งข่าวเผย

     สำหรับเรื่องอัลบั้มใหม่นั้น เชอรีล เคยเผยมาแล้วว่างานดนตรีใหม่ครั้งนี้จะต้องออกมาสุดยอด และก็พร้อมที่จะปล่อยผลงานออกมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ แม้ว่าช่วงนี้สภาพจิตใจอาจจะไม่ค่อยดีนักหลังแยกทางกับ อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวงวัน ไดเรคชั่น ก็ตาม

     "ฉันมีความสุข ฉันอยู่ในสถานการณ์ที่ดี และรู้สึกเข้มแข็งมากๆ แบร์ (ลูกชายที่เกิดกับ เพย์น) น่าอัศจรรย์ที่สุด เขาเริ่มพูดอะไรได้บ้างแล้ว ฉันรักเขามาก เขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของฉัน" ป็อบสตาร์สาวหน้าหวาน กล่าว

 

     ขณะเดียวกับ เชอรีล เผยต่อไปเกี่ยวกับทายาทคนเดียวของเธอที่อายุ 1 ขวบแล้วเริ่มฟังเพลงใหม่ของเธอด้วย "เขาได้ฟังเพลงของฉันแล้ว และรู้ว่านี่เป็นเสียงแม่ของเขา แต่ไม่รู้ว่ามันมาจากที่ไหน เขาแบบว่ากำลังสับสนเกี่ยวกับเรื่องนี้"

     ส่วนเรื่องงานใหม่นั้น เชอรีล ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ได้กลับมาทำงานกับ นิโคล่า โรเบิร์ตส์ อดีตเพลงร่วมวงเกิร์ลส์ อลาวด์ "นิโคล่่า กับฉันเขียเพลงด้วยกันทั้งหมด มันเป็นการทำงานที่สุดยอดกับหนึ่งในเพื่อนรักของฉัน แต่ฉันภูมิใจกับอัลบั้มนี้ และตื่นเต้นสำหรับทุกๆ คนที่จะได้ยินเพลงใหม่ของฉัน"

     "ทุกอย่างเป็นการจบที่สวยงามตอนนี้เรากำลังตัดสินใจว่าจะใช้เพลงไหนเป็นซิงเกิลแรก เราเลือกระหว่าง 3 เพลง แต่นั่นถือเป็นปัญหาที่น่าดีใจที่เรามี ขอบคุณจริงๆ ที่ฉันไม่ต้องพูดว่า -พระเจ้า การทำงานทั้งหมดนี้เราไม่มีเพลงฮิตเลย- ฉันคิดว่าเราทำงานได้ยอดเยี่ยมมากๆ"

     "ฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้นำเพลงออกมาให้ทุกๆ คนได้ฟัง อย่างไรก็ตามเรายังไม่ได้มีการกำหนดวันที่จะนำเพลงออกมาเปิดเผย แต่ฉันจะบอกทุกๆ คนได้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน" เชอรีล ระบุ

 

     ในส่วนของงานเพลงนั้น เชอรีล ยังได้ เรย์ นักร้อง-นักแต่งเพลงมากความสามารถ วัย 20 ปี มาช่วยทำให้อัลบั้มนี้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยเธอเผยว่า "เราทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องส่วนตัวที่เหมาะสม และเปิดการเปิดใจกัน เธอ (เชอรีล) เป็นคนเปิดเผย และฉันคิดว่าเธอเป็นคนตรงไปตรงมา"

     "เธอต้องการนักแต่งเพลงที่มีความเป็นวัยรุ่น เพื่อช่วยให้เธอดึงทัศนคติของเธอออกมา และนำไปใส่ในเพลง นี่คือดนตรีที่สุดยอดจริงๆ ฉันคิดว่าเธอได้ทำบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นออกมาให้ทุกๆ คนได้ฟังกันในเร็วๆ นี้" เรย์ ระบุ

     ขณะที่เรื่องความล้มเหลวในความรักของ เชอรีล กับ เพย์น นั้น เรื่องนี้ คิมเบอร์ลี่ย์ วอล์ช อดีตเพื่อนร่วมวงเกิร์ลส์ อลาวด์ ยืนยันว่า เชอรีล เจ็บปวดมากๆ กับชีวิตคู่ที่ต้องแยกทางกัน "แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องที่สุดแสนยากลำบาก แต่เธอพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด"

      "เรายังคงเป็นวัยรุ่นอยู่เสมอ เราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเราเพิ่งมีปาร์ตี้บาร์บีคิวด้วยกัน การได้เห็นลูกๆ ของเราเล่นด้วยกัน นี่เป็นช่วงเวลาใหม่ที่เข้ามาอยู่ในชีวิตของเราซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักที่สุด" วอลช์ กล่าว

     เชอรีล สตรองสุดขีด และแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ "เดอะโชว์ มัสท์ โก ออน" แม้จะเจอกับสถานการณ์ชีวิตที่เลวร้าย แต่ก็ต้องปล่อยวางเพื่อทำงานต่อไป หรือหากมองอีกมุมเธออาจชาชินกับคำว่า "ผิดหวัง" แล้วก็ได้ !!??!!