ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:53

อดีตคนรัก "เล็ดเจอร์" สมหวังแอบแต่งงานกับหนุ่มใหม่แล้ว

ไม่ว่าอดีตมันจะหอมหวานหรือเจ็บปวด แต่เราก็ต้องลืมมันแล้วเดินหน้าต่อไปให้ได้ มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์ อดีตคนรักของ ฮีธ เล็ดเจอร์ อดีตนักแสดงฝีมือดีก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดเธอบอกเองว่าแต่งงานกับหวานใจคนใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว

     เล็ดเจอร์ พบรักกับ วิลเลี่ยมส์ ในกองถ่ายเรื่อง Brokeback Mountain เมื่อปี 2004 ซึ่งพวกเขาก็รักกันมากๆ จนถึงขั้นมีลูกสาวด้วยกันชื่อ มาทิลด้า โรส ในปี 2005 แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง ภายหลังพวกเขาแยกทางกันในปี 2007

 

     หลังจากนั้นเป็นต้นมา วิลเลี่ยมส์ ก็มีข่าวเรื่องความรักให้เห็นอยู่บ้าง แต่ไม่มีอันไหนที่เป็นจริง กระทั่งล่าสุดเธอก็ออกมาบอกเองว่าตอนนี้กำลังรักอยู่กับ ฟิล เอลเวรุม นักร้องของ Mount Eerie และพวกเขาก็แอบแต่งงานกันแบบลับๆ ไปแล้วอีกต่างหาก

 
     วิลเลี่ยมส์ ให้สัมภาษณ์กับ วานิตี้ แฟร์ สื่อรายหนึ่งว่า "ฉันไม่เคยยอมแพ้เรื่องความรัก ฉันพูดกับ มาทิลด้า อยู่เสมอว่า -พ่อของลูกน่ะรักแม่ตั้งแต่ก่อนที่จะมีคนคิดว่าแม่เก่ง หรือก่อนที่คนจะคิดว่าแม่สวย หรือก่อนที่แม่จะมีเสื้อสวยๆ ซะอีก- ฉันไม่เคยพูดเรื่องความรักเลย แต่ ฟิล ไม่ใช่คนธรรมดา และนั่นก็คุ้มค่าแล้ว (ที่จะแต่งงานกับเขา)"

 

    "วิธีการแสดงความรักที่เขาทำกับฉันมันตรงกับแบบที่ฉันอยากใช้ชีวิตมาโดยตลอด ฉันทำงานเพื่อที่จะเป็นอิสระ ฉันเลี้ยงดู มาทิลด้า เพื่อให้เธอใช้ชีวิตได้อย่างอืสระ และในที่สุดฉันก็ได้รับความรักจากคนที่ทำให้ฉันรู้สึกเป็นอิสระสักที"

 

 

 
เครดิตภาพ : PA, REX, JORDI VIDAL