ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:48

รักล้นใจ! "นิค โจนาส" หมั้น "ปรียันก้า โชปรา" แล้วหลังเดทกันได้ 2 เดือน

นิค โจนาส นักร้องหนุ่มคนดัง ตัดสินใจหมั้นหมายกับ ปรียันก้า โชปรา แฟนสาวรุ่นพี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการยืนยันตรงกันของแหล่งข่าวหลายราย

     ข่าวอันน่ายินดีนี้มีขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันได้เพียง 2 เดือน โดยแหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า โชปรา วัย 36 ปี คิดเอาไว้อยู่แล้วว่า โจนาส อาจจะขอหมั้น แต่เธอก็ไม่คาดมาก่อนว่ามันจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนี้ 

     "เธอตื่นเต้นมาก" แหล่งข่าวเผย "นิค รักเธอมากจริงๆ พวกเขาอยากจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้" พร้อมกับเสริมว่าทั้งคู่ต่างอยากที่จะเริ่มสร้างครอบครัวด้วยกัน  
 
     หลังจากเดทกันได้เพียงไม่นาน คู่รักคนดังก็ควงกันไปร่วมงานแต่งของญาติฝ่ายชาย เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่นิวเจอร์ซีย์ ซึ่ง โชปรา ได้พบกับครอบครัวของหนุ่มหวานใจ ถัดมาอีก 2 สัปดาห์พวกเขาก็พากันไปเที่ยวที่อินเดีย บ้านเกิดของฝ่ายหญิง และได้พบกับคุณแม่ของเธอ โดยขณะอยู่ที่มุมไบ ทั้งคู่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาคบหากันอย่างจริงจังด้วยการสวมแหวนทองเหมือนกันที่นิ้วมือข้างขวา และยังพากันไปเล่นกีฬาเมื่อกลับมายังสหรัฐฯ ด้วย 
 
     ขณะที่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม แหล่งข่าวเผยว่า โจนาส ได้ปิดร้านเครื่องประดับ Tiffany & Co. ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อซื้อสินค้า "พิเศษ" 

 

     นับตั้งแต่ที่มีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พวกเขาก็เปิดเผยความสัมพันธ์ของกันและกันผ่านทางอินสตาแกรม "ยิ้มหวาน" โจนาส เขียนคอมเมนต์โพสต์ของสาวคนรักที่ลงรูปขณะเธอกำลังหัวเราะร่ากับเพื่อนๆ อีก 2 คนระหว่างหม่ำอาหารกันที่ร้าน In-N-Out เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน และเมื่อเขาแชร์วิดีโอของตัวเองกับหมีโคอาล่าขณะที่ไปเที่ยวออสเตรเลียลงในไอจีอีก 3 วันให้หลัง ดาราสาว Quantico ก็มาคอมเมนต์ว่า "ใครน่ารักกว่ากันจ๊ะ?"
 
     ถึงแม้ว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ โจนาส กับ โชปรา เดทกัน แต่วงในก็เผยหลังจากที่ข่าวนี้หลุดออกมาว่า "ผู้คนพูดว่านี่คือคู่ที่เหมาะกันมาก เพราะพวกเขาต่างมีความสามารถและเข้าใจวงการบันเทิงเป็นอย่างดี" 
 

 

เครดิตภาพ MEGA TheMegaAgency.com, Gotham/GC Images, AFP/Getty Images