ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 01:03

บทสุดท้าย "เลียม" ต้องชอกช้ำ "ไมลี่ย์" เก็บเสื้อผ้าย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ สงสัยจะเลิกกันจริงๆ แล้วมั้ง ?

เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต แฉสนั่น ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อบสตาร์หลุดโลกกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ คู่หมั้นระดับพระเอกแถวหน้าแห่งวงการฮอลลีวู้ด แยกทางกันแล้วเพราะฝ่ายหญิงเก็บเสื้อผ้าย้ายออกมาจากเคหะรักของพวกเขาในมาลิบูเมื่อเร็วๆ นี้

     นับตั้งแต่ที่มีการเปิดเผยว่า ไมลี่ย์ กับ เลียม เริ่มมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์และตัดสินใจที่จะยกเลิกการแต่งงานเนื่องจากฝ่ายหญิงยังไม่พร้อมที่จะเป็นแม่คน ขณะที่ฝ่ายชายเบื่อหน่ายกับความไม่รู้จักโตของเธอซะที 

     แม้จะมีการแก้ข่าวด้วยการลงทุนทำคลิปอยู่ด้วยกันก็ตาม แต่ล่าสุดแหล่งข่าวแฉสั่นว่า ไมลี่ย์ เก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านพักหรูที่พวกเขาอยู่ด้วยกันใน มาลิบู แล้ว และตอนนี้ก็ไปอาศัยอยุ่กับพ่อแม่ของเธอ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นในวันเดียวกับที่ เดมี่ โลวาโต้ นักร้องสุดสวย โดนหามส่งโรงพยาบาลจากอาการโอเวอร์โดส 

      นอกจากนี้แหล่งข่าววงในยังเปิดเผยต่อไปว่า ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต Wrecking Ball ยังใช้เวลาอยู่กับ บิลลี่ เรย์ และ ทิช พ่อแม่ของเธอเยอะกว่าเดิมที่บ้านของผู้ให้กำเนิด มากกว่าที่จะไปอยู่ที่รังรักของเธอกับ นักแสดงหนุ่มเลือดออสซี่ "ไมลี่ย์ บอกว่าเธอต้องการพื้นที่ว่างซักหน่อย เธอกับเลียม ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดอีกต่อไปแล้ว"  

      ทั้งนี้พวกเขาเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกบ่อยมาก โดยเคยหมั้นหมายกันครั้งแรกในปี 2013 แต่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งในปี 2016 จากนั้นก็มีแผนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยกัน และตอนนี้ดูเหมือนสถานการณ์จะกลับตาลปัตรอีกครั้งซะแล้ว

 

 

เครดิตภาพ AKM-GSI, REX, HuffPost