ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:51

"ซูรี่"คิดถึงพ่อสุดหัวใจ เขียนจดหมายหาหลายฉบับ

คนเป็นลูกก็ย่อมอยากเจอหน้าพ่อเป็นธรรมดา ซูรี่ ลูกสาวของ ทอม ครูซ ดาราชายระดับโลกกับ เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงคนสวยก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุด โอเค! สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า ซูรี่ ส่งจดหมายหาคุณพ่อถึงหลายฉบับเพื่อขอให้เขามาเจอกับเธอ

    หากยังจำกันไหลังจากที่ โฮล์มส์ แยกทางกับ ครูซ แล้วนั้น ฝ่ายหญิงก็จัดการหอบลูกสาวหนีไปอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์กแบบที่อดีตคนรักของเธอไม่ทันตั้งตัว พร้อมฟ้องหย่ากับเขาในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012

    เป็นที่เชื่อกันว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือการที่ไซเอนโทโลจี้ ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือจนหัวปักหัวปำ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากเกินไป ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมา โฮล์มส์ ก็รับหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่างดี ขณะที่ ครูซ ไม่ได้ไปเจอหน้าลูกเลย และมันก็ทำให้ ซูรี่ ซึมพอตัว

    ด้วยความที่อยากเจอคุณพ่อมากๆ ซูรี่ เลยเขียนจดหมายไปหาเขาหลายฉบับ แถมยังทำวอยซ์เมลเพื่อขอให้เขามาเยี่ยมเธอบ้าง และมันก็ได้ผล เพราะล่าสุด ครูซ พร้อมจะกลับไปหาลูกแล้ว

    วงในเผยกับ โอเค! ว่า "เขาติดต่อหา ซูรี่ ผ่านบุคลลที่ 3 ที่เขาเชื่อใจมากๆ เพื่อดูและรับประกันว่าเธอยังโอเคดี เขาอยากให้เธอรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาคิดถึงเธอมากๆ และเขาก็ได้รับจดหมายของเธอทุกฉบับและได้รับวอยซ์เมลทุกอัน ที่จริงแล้วเขาอ่านและฟังมันทั้งหมดด้วย ทอม กำลังพยายามกลับไปมีส่วนร่วมกับชีวิตของ ซูรี่ แบบถาวร และหลายคนก็เชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้"

 

เครดิตภาพ : Getty