ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:51

"กวินเน็ธ พัลโทรว์"เผยคิดปั๊มทายาทเพิ่มก่อนเปลี่ยนใจ

กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ออกมาเปิดใจว่าเธอเคยคิดจะมีลูกคนที่ 3 ถึงแม้ว่าอายุมากแล้วก็ตาม ก่อนจะเปลี่ยนใจในท้ายที่สุด

    "ทั้งหมดที่ฉันพูดคือมันไม่ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้" สตาร์สาว Avengers: Infinity War วัย 45 ปี เผยกับนิวยอร์ก ไทม์ส ที่ตีพิมพ์เมื่อวันพุธที่ 25 กรกฎาคม ถึงความปรารถนาของเธอก่อนหน้านี้ที่อยากจะมีลูกเพิ่ม "ฉันอยากจะมีลูกอีกคน" แต่ทั้งนี้ด้วยอายุและธุรกิจที่รัดตัวทำให้ พัลโทรว์ ไม่สามารถที่จะผลิตทายาทคนที่ 3 ได้

    ผู้ก่อตั้ง Goop ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ในระหว่างดินเนอร์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่ง คริส มาร์ติน อดีตสามีที่มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ แอปเปิ้ล (14) กับ โมเสส (12) และ แบรด ฟัลชัค คู่หมั้นหนุ่ม ต่างก็มาร่วมวงนั้นด้วย

    นิวยอร์ก ไทม์ส ตั้งข้อสังเกตว่า แอปเปิ้ล และ โมเสส ได้ฝึกซ้อมดนตรีอยู่อีกห้องหนึ่งกับ มาร์ติน ขณะที่ พัลโทรว์ ให้สัมภาษณ์ "เขาจะเล่นเพลงของเอซี/ดีซี" เธอเผยถึงลูกชายสุดรัก "เขาสนุกกับมันมาก"

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด พัลโทรว์ ก็ตัดสินใจว่าเธอกับ ฟัลชัค จะไม่มีลูกเพิ่มอีกแล้ว "เราไม่อยากจะมีลูกอีกแล้ว" เธอเผยในระหว่างออกรายการวิทยุ The Howard Stern Show "เราอยู่ทีมเดียวกัน" โดยโปรดิวเซอร์หนุ่ม American Horror Story วัย 47 ปี มีลูกๆ 2 คนคือ โบรดี้ และ อิซาเบลล่า กับ ซูซาน บูคินิค อดีตภรรยาของเขา

    ดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ ยังได้อวยพรทั้ง มาร์ติน ที่แยกทางกันเมื่อเดือนมีนาคม 2014 หลังแต่งงานกันมา 10 ปี และ ฟัลชัค ให้มีความสุขในวันพ่อเมื่อเดือนมิถุนายน โดยในโพสต์ที่มอบให้กับนักร้องนำวงโคลด์เพลย์ วัย 41 ปีนั้น เธอเรียกเขาว่า "แสงตะวัน" ขณะที่ยกย่องคู่หมั้นหนุ่มว่าเป็น "คนพิเศษ" ในอีกโพสต์หนึ่ง

    ทั้งนี้ คู่รักคนดังวางแผนที่จะจัดงานแต่งขึ้นแบบ "เล็กๆ และเป็นส่วนตัว" ในเดือนกันยายนนี้ และพิธีจะมีขึ้นที่นิวยอร์ก จากการเปิดเผยของแหล่งข่าว ขณะที่พวกลูกๆ ของทั้ง 2 คนนั้น "จะมีส่วนในพิธีด้วย" โดยเชื่อว่างานนี้จะมีแขกเหรื่อมาร่วมเพียง 15-20 คนเท่านั้น

 

เครดิตภาพ : INSTARimages.com, W Magazine, Instagram