ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 04:15

เซอร์ไพรส์!ซีรีส์ใหม่ไม่ธรรมดานางเอก"แดจังกึม"ดารารับเชิญ

กำลังจะเผยโฉมในจอโทรทัศน์อีกครั้งแล้ว อี ยองแอ (ลี ยองเอ) ตำนานนางเอกเกาหลี เตรียมปรากฎกายในซีรีส์เรื่องใหม่ "มาย ไอดี อีส กังนัม บิวตี้" (My ID Is Gangnam Beauty) ในฐานะดารารับเชิญเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว!

    ตัวแทนจาก เจทีบีซี  (JTBC) สถานีโทรทัศน์ช่องดังแดนกิมจิ ออกมายืนยันเมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า "อี ยองแอ กำลังจะสร้างความประหลาดใจด้วยการปรากฎตัวในตอนแรกที่กำลังจะแพร่ภาพออกอากาศในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้"

    รายงานข่าวระบุว่านางเอก "แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง" หรือ "จีเวล อิน เดอะ พาเลซ" (Jewel in the Palace) ซีรีส์ดังระดับตำนานเมื่อปี 2003 ตัดสินใจมาเป็นดารารับเชิญในซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ก็เพราะทีมงานคนหนึ่งจากซีรีส์เรื่อง "ซาอิมดัง, ไลท์ส ไดอารี่" (Saimdang, Light's Diary ) เมื่อปี 2017 ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) ที่เธอเคยร่วมงานด้วยนั่นเอง

    การมาเป็นดารารับเชิญดังกล่าวของ อี ยองแอ วัย 47 ปีนั้น ได้รับความสนใจอย่างมากมาย เพราะเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เธอก้าวเท้าเข้าวงการมาตั้งแต่เมื่อปี 1993 เลยทีเดียว

    สำหรับ "มาย ไอดี อีส กังนัม บิวตี้" นั้น เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ฝันจะมีชีวิตใหม่ภายหลังเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมพลาสติก นำแสดงโดย อิม ซูฮยาง นักแสดงสาววัย 28 ปี และ ชา อึนอู สมาชิกวัย 21 ปี ของ อัสโตร (ASTRO) บอยแบนด์กิมจิ

 

เครดิตภาพ : JLOOK