ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:49

คำสั่งเมียห้ามอุทธรณ์!"คลูนี่ย์"เครียดหนัก "อามาล"ห้ามเด็ดขาดควบมอเตอร์ไซค์

"แฮปปี้ไวฟ์ แฮปปี้ไลฟ์" จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกมาดละมุนโดนประกาศิตจาก อามาล ภรรยาสมองเพชรสั่งเบ็ดเสร็จเด็ดขาดห้ามขับมอเตอร์ไซค์อีกต่อไป หลังจากเจ้าตัวเกือบสิ้นชีวาวายวอดจากการควบสองล้อเมื่อเร็วๆ นี้ จากการเปิดเผยของ NaughtyGossip.com เว็บไซต์ดัง

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ ดารารุ่นใหญ่ วัย 57 ปี ที่โดนรถเบนซ์ชนจนร่างลอยละลิ่วกว่า 20 ฟุต (ประมาณ 6 เมตร) ขณะเดินทางเพื่อไปเข้าฉากถ่ายทำซีรี่ส์ฮิต  Catch-22 ใน คอสตา โครัลลิน่า ประเทศอิตาลี โดยมีการเปิดเผยคลิปวีดิโอที่ คลูนี่ย์ โดนชนซึ่งแสดงให้เห็นว่าหากเจ้าตัวไม่สวมหมวกกันน็อกมีโอกาสได้รับบาดเจ็บสาหัสเลยทีเดียว

    หลังจากที่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิดงานนี้ อามาล ได้ออกปากเสียงดังฟังชัดว่าพ่อยอดขมองอิ่มต้องห้ามขี่มอเตอร์ไซค์เด็ดขา โดยแหล่งข่าวเผยว่า ศรีภรรยานักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชนไม่ต้องการเสียสามีซูเปอร์สตาร์ไปทั้งๆ ที่เพิ่งจะมีทายาทฝาแฝดด้วยกัน

    "อามาล ไปหา จอร์จ ที่โรงพยายามเพราะกลัวว่าอาการเขาจะเลวร้าย เราไม่สามารถคิดถึงสิ่งที่ผ่านเข้ามาในจิตใจของเธอได้หลังจากเกิดอุบัติเหตุ พวกเขาเพิ่งจะมีลูกฝาแฝดที่ยังแบเบาะ และเธออยากทำให้มั่นใจว่าพ่อของลูกจะอยู่ดูแลพวกเขาจนเติบโต"

    จะว่าไปแล้วเรื่องนี้ พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Oceans 11 กับ อามาล ได้ตกลงกันเอาไว้แล้วตั้งแต่ที่ลูกฝาแฝดของพวกเขาลืมตาดูโลกว่าจะไม่ทำอะไรที่เสี่ยงต่อชีวิตเด็ดขาด และตอนนี้ได้นำเรื่องควบสองล้อมาอยู่ในลิสต์เรื่องที่เสี่ยงอันตรายด้วย "หลังจากที่ลูกเกิดทั้งสองคนได้ตกลงว่าจะอยู่ห่างจากพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับสงคราม และประเทศที่อันตราย ตอนนี้ต้องรวมถึงการขี่มอเตอร์ไซค์ด้วย" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, WiKi, WIND7,AP