ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:44

ช็อก!หาม"เดมี่ โลวาโต้"เข้าโรงหมอคาดโอเวอร์โดสจากสารเสพติด

ยาเสพติดเป็นภัยต่อชีวิต ! เดมี่ โลวาโต้ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ โดนหามส่งโรงพยาบาลหลังจากเกิดอาการใช้ยาเสพติดจนเกินขนาด หรือ โอเวอร์โดส เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

    แหล่งข่าวเผยกับเว็บไซต์ทีเอ็มซีว่า นักร้องสาววัย 25 ปี ถูกนำตัวจากบ้านในฮอลลีวู้ด ฮิลล์ส ไปยังโรงหมอ หลังจากแค่ 1 เดือนที่เธอยอมรับว่ากลับมาดื่มเหล้าอีกครั้งหลังเลิกมา 6 ปี และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเข้ารับการรักษา สำหรับอาการยังคงทรงตัวในเวลานี้

แฟนเพลงรอให้เธอโชว์ลีลาบนเวที

    เรย์ บราวน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำกรมตำรวจลอสแองเจลิส เผยว่า อดีตสตาร์สาวจากดีสนี่ย์ มีอาการน่าเป็นห่วงอย่างมากเพราะเธอไม่รู้สึกตัวเลยตอนที่ตำรวจ และทีมแพทย์ไปถึงที่เกิดเหตุ  "เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับการแจ้งเมื่อเวลา 11.37 น. ว่ามีความเป็นไปได้ที่หญิงสาววัย 25 ปีจากฮอลลีวู้ดเกิดอาการใช้ยาเกินขนาด"

    ขณะที่ มาร์กาเร็ต สจ๊วร์ต โฆษกประจำหน่วยดับเพลิงในแอลเอ ให้ความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า "ช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. เราได้รับการแจ้งจากหน่วยช่วยเหลือทางการแพทย์เพื่อให้ไปยังที่เกิดเหตุ เราได้เคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่เป็นเพศหญิงวัย 25 ปีไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่น"

น่ารักใสๆ

    ทั้งนี้สื่อหลายสำนักอ้างจาก แหล่งข่าวที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต  Cool For The Summer  ซึ่งต้องต่อสู้กับเรื่องการใช้สารเสพติดมานานหลายปี ได้เข้ารับการรักษาด้วยสเปรย์นาร์แคน หรือยารักษากรณีที่ใช้ยาเกินขนาดที่เกิดจากการใช้สารเสพติด

    ด้านคนในวงการบันเทิงเมื่อทราบข่าวได้ออกมาแสดงความห่วงใยโดยใช้สื่อสังคมออนไลน์ สำหรับคนแรกก็คือ อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวแนวแอ๊บแบ๋ว ที่ระบุข้อความสั้นๆ ในเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า "ฉันรักเธอ @ddlovato"

    สำหรับ เอลเลน เดเจเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ ทวิตข้อความว่า "ฉันรักเธอ   @ddlovato มากๆ เรื่องนี้ทำให้ฉันหัวใจสลายที่เธอต้องเจอกับเรื่องนี้ เธอคือแสงสว่างของโลกใบนี้ และฉันขอส่งความรักของฉันไปหาเธอรวมทั้งครอบครัวของเธอ"

เซ็กซี่ก็ได้

สมัยยังเอ๊าะๆ สนิทกับ เซเลน่า โกเมซ

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram, ALAMY