

ทะเลาะกันในแอลเอ!แต่แบบว่าน่ารักฝุดๆภาพฟ้องสุดฟิน"เจนนี่-ไอรีน"แย่งเป็นเจ้ามือ


ชายหนุ่มที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขู่เอาชีวิต ทไวซ์ (TWICE) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเคป็อป ซึ่งถูกตำรวจเกาหลีจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อมเมื่อเร็วๆ นี้ เปิดปากรับสารภาพถึงเหตุผลที่กระทำการอุกอาจเย้ยกฎหมายเมืองโสมขาวออกมาแล้วว่าทำไมถึงทำไปได้ถึงเพียงนี้?!
เมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 ชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ข้อความข่มขู่ดังกล่าวผ่านทางชุมชนออนไลน์ อิลเบ (Ilbe) โดยตั้งหัวข้อว่า "ทไวซ์ ทิ้งประเทศของเรา และกำลังทำเงินเป็นตันในญี่ปุ่น" พลางเน้นย้ำว่า "จงอย่ากลับมาเกาหลีอีกครั้ง เพราะฉันจะรออยู่ที่สนามบินพร้อมกับกรด 10 ลิตร"
แฟนคลับของ 9 สาว ระดมกำลังกันรายงานโพสต์ดังกล่าวไปให้ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัดของพวกเธอ รับทราบทันควัน ก่อนที่จะมีการแจ้งความดำเนินการตามกฎหมาย จนกระทั่งมีการจับกุมตัวชายเจ้าของโพสต์โคตรโหดดังกล่าวได้สำเร็จในที่สุด
ระหว่างการสอบปากคำ ชายคนดังกล่าวในวัย 20 ปีต้นๆ บอกกับตำรวจว่า "ผมส่งข้อความข่มขู่ออกไป เพราะผมโกรธแทบบ้าเมื่อผมได้ยินมาว่าพวกเธอจะไปเปิดตัวในญี่ปุ่น"
เครดิตภาพ : JYP Entertainment, runningman9012.com