ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 07:01

"เบ็คส์"ซึม"วิคตอเรีย"ปลื้ม "ครูซ"ลูกรักได้เลือดศิลปิน!

วิคตอเรีย เบ็คแฮม คงยิ้มแก้มปริเพราะ ครูซ ลูกชายของเธอกับ เดวิด เบ็คแฮม ได้เลือดศิลปินของคุณแม่มาเต็มๆ เพราะเจ้าตัวมีพรสวรรค์ในเรื่องการร้องเพลงและเล่นดนตรี ล่าสุดก็โชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเล่นกีฬาเพลง Love Yourself ของ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาเดี้ยน

    "หนุ่มเบ็คส์" ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ และประสบความสำเร็จทั้งในระดับสโมสรและผ่านการติดทีมชาติอังกฤษ มาแล้ว แต่เจ้าตัวเคยยอมรับว่าลูกชายทั้ง 3 คนไม่เคยสนใจอยากเดินตามรอยเท้าป๋า มีแค่ลูกสาวหนูฮาร์เปอร์ที่ชอบเตะลูกหนังเหมือนคุณพ่อ

ลีลาร้องเล่นเป็นศิลปินแบบแม่

    ล่าสุด "เจ๊วิค" ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าลูกชายของเธอได้เลือดศิลปินมาเต็มๆ เหมือนกับคุณแม่ที่เคยเป็นป็อบสตาร์แห่งวง "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ประดับโลกยุค 90 โดยได้โพสต์คลิปที่ ครูซ วัย 13 ปี ร้องเพลงและเล่นกีตาร์ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตพร้อมระบุข้อความว่า "เมื่อคุณย่องเข้าไปเงียบๆ และ @cruzbeckham กำลังวอร์มเสียงของเขาในช่วงเวลาเช้า"

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

    ครูซ ซึ่งใส่กางเกงขาสั้นของอาดิดาส และเสื้อยืดสีขาว พร้อมกับกีตาร์ที่มีลายเซ็นต์ของศิลปิน ไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยว่าโดนคุณแม่แอบบันทึกวีดิโอเขาขณะร้องเพลงอย่างเมามัน โดยแฟนคลับของตระกูลนี้ระบุข้อความว่า "อะไรเนี่ย ???? เขาร้องเพลงได้ดีมากๆ !!!" ขณะที่อีกรายระบุว่า "ว้าวว เขาเก่งจริงๆ !! ใช่เลย เขานี่ล่ะจัสติน (บีเบอร์) คนต่อไป"

    อย่างไรก็ตาม วิคตอเรีย ได้ขอโทษแฟนคลับเกี่ยวกับพื้นที่ห้องนอนของทายาทสุดเลิฟที่วางของระเกะระกะงกรุงรังไม่เรียบร้อย "สำหรับใครก็ตามที่มองเห็อะไรเยอะแยะ ! นี่เป็นช่วงเวลาเช้าของบ้านเบ็คแฮม !! ฉันเพิกเฉยห้องที่รกรุงรังเมื่อ@cruzbeckham ได้ฟังเสียงที่ไพเราะแบบนี้ !!"

ลูกชายสามคนไม่สนฟุตบอลเลย

คุณแม่สมัยเป็นเกิร์ลส์ กรุ๊ปดังคครบ

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty, REX, Shutterstock