ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:54

หวานเกิน! "กรานเด้" อำตัวเองสวีทแฟนหนุ่มจนเลี่ยน

อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวคนดัง โพสต์ภาพคู่สุดสวีทกับ พีท เดวิดสัน คู่หมั้นหนุ่ม ลงอินสตาแกรม เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับกล่าวติดตลกว่าการที่พวกเขาออกมาโชว์ความหวานอยู่บ่อยๆ นั้นเป็นเรื่องที่เลี่ยนมาก

เจ้าของเพลง Dangerous Woman วัย 25 ปี โพสต์รูปเซลฟี่ขาวดำที่ถ่ายกับสตาร์หนุ่ม Saturday Night Live ขณะที่พวกเขาหยอกล้อกันบนเตียง "เบบี๋รักฉัน" เธอแคปชั่นภาพที่ตัวเองจับคางของ เดวิดสัน ขณะที่เขาแลบลิ้นทำหน้าทะเล้น
 
 
"ยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น" ดาราตลกหนุ่มเขียนในคอมเมนต์โพสต์นั้น ก่อนที่ กรานเด้ จะตอบกลับไปว่า "พวกเรานี่โคตรเลี่ยนเลย"
 
คู่รักคนดังที่หมั้นหมายกันในเดือนมิถุนายนหลังเดทกันได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ตัวติดกันตลอดนับตั้งแต่ที่พวกเขาคบหาดูใจ และมักจะโพสต์ข้อความหวานๆ ให้กันเสมอผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์
 
 
"พวกเขาเหมาะกันมาก" แหล่งข่าวเผย "พวกเขาทำให้อีกฝ่ายหัวเราะได้อยู่เสมอ"
 
     ก่อนหน้านี้ กรานเด้ เพิ่งแชร์คลิปเบื้องหลังสุดน่ารักที่ เดวิดสัน รู้สึกทึ่งกับเธอขณะที่ฝ่ายหญิงถ่ายทำมิวสิควิดีโอ God Is a Woman เพลงใหม่ล่าสุดของตัวเอง  
 
     นอกจากนี้แล้วทั้งคู่ยังมีรอยสักที่เหมือนกันด้วย โดยนักร้องสาว Side to Side เพิ่งยอมเจ็บตัวสักคำว่า H2GKMO ไว้ที่มือ ขณะที่ เดวิดสัน วัย 24 ปี ได้มอบสร้อยคอที่มีข้อความ NYFD ซึ่งเป็นของรักของหวงที่เขาได้มาจากพ่อบังเกิดเกล้าของตัวเองให้กับสาวหวานใจ 
 
 
      "ความจริงแล้วผมไม่เคยถอดมันออกเลยนอกจากตอนถ่าย SNL หรือทำงาน ซึ่งมันมีความหมายอย่างมากกับผม" เขาตอบแฟนคลับที่ถามว่าเจ้าตัวได้มอบของสิ่งนี้ให้กับ แคสซี่ เดวิด แฟนสาวคนเก่าด้วยหรือไม่
 

เครดิตภาพ Instagram