ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:27

"บีเบอร์"ด่าปาปารัซซี่หนักโดนถามทำ"บัลด์วิน"ท้องรึเปล่า

คนเราเมื่อโดนถามเรื่องที่ไม่ถูกใจก็ย่อมต้องโมโหบ้างเป็นธรรมดา จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มคนดังก็เป็นอย่างนั้น เพราะล่าสุดเขาด่านักข่าวแบบรุนแรงโทษฐานที่ถามว่าเขาทำ เฮลี่ย์ บัลด์วิน หวานใจคนสวยท้องแล้วรึยัง

     บีเบอร์ กับลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน เคยโดนกามเทพชักนำให้มาพบรักกันเมื่อปี 2015 ซึ่งตอนแรกๆ มันก็ทำท่าว่าจะไปได้สวย แต่ความรักของพวกเขาก็ไม่ยืนยาวหลังจากที่ต้องแยกทางกันอย่างรวดเร็วในปีต่อมา
 
     อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ตัดสินใจสร้างความรักภาค 2 ขึ้นมา หลังจากที่พวกเขาโดนจับภาพได้ว่าไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่ทั้งคู่จะประกาศหมั้นหมายกันเมื่อไม่นานมานี้

    ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีปาปารัซซี่รายหนึ่งไปตามติดชีวิตของ บีเบอร์ กับ เฮลี่ย์ ตอนที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแถวย่านเบรเวอร์ลี่ ฮิลล์ส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งตอนแรกปาปารีซซี่รายดังกล่าวก็ร่วมแสดงความยินดีกับ บีเบอร์ ที่หมั้นนับฝ่ายสาวแล้ว
 
    อย่างไรก็ตาม ปาปารัซซี่รายดังกล่าวก็ยังตามถาม บีเบอร์ เรื่อยๆ จนทำให้นักร้องคนดังเริ่มหงุดหงิดและตอบ "ไม่" อย่างต่อเนื่อง และพอตากล้องถามว่า เฮลี่ย์ ท้องหรือไม่นั้น บีเบอร์ ก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป

    "นายเป็นอะไรวะพวก ? นายดูเป็นคนปกติเกินไปที่จะทำงานนี้ว่ะ ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมนายถึงพยายามจะหาเรื่องด้านนี้ให้ได้" บีเบอร์ ระบุ ยังดีที่สุดท้ายแล้วเขายุติความโกรธแล้วขอโทษปาปารัซซี่แต่โดยดี
 

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI