ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:24

ความลับที่ทำให้หลายคนแปลกใจอดีตแฟนแฉ"ไมเคิ่ล"สิ้นใจเพราะฆ่าตัวตาย

จนถึงทุกวันนี้หลายคนยังเสียใจกับการจากไปของ จอร์จ ไมเคิ่ล อดีตศิลปินคนดังไม่หาย ซึ่งล่าสุด เดอะ ซัน แฉเรื่องที่น่าตกใจว่า ฟาดี้ ฟาวาซ อดีตแฟนหนุ่มของเขาบอกว่าที่จริงแล้ว ไมเคิ่ล เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย!

      ในวันคริสต์มาสของปี 2016 นั้น ในช่วงที่หลายคนกำลังเฮฮาและสนุกสนานกันเต็มที่ มันกลับเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นเมื่อทีมงานของ ไมเคิ่ล ออกมาประกาศว่าเจ้าตัวได้สิ้นใจอย่างสงบที่บ้านของเขา ทำให้เขาต้องจบชีวิตด้วยวัย 53 ปีเท่านั้น

     ทั้งนี้ ตอนแรกๆ หลายคนก็คาดเดากันไปหลายแบบว่าเขาสิ้นใจเพราะอะไร ก่อนที่ทางตำรวจจะระบุว่า ไมเคิ่ล เสียชีวิตด้วยอาการป่วยตามธรรมชาติ ซึ่งตลอดช่วงเกือบ 2 ปีที่ผ่านมาทุกคนก็เชื่อกันแบบนั้น
 
     อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เดอะ ซัน บอกว่าพวกเขาไปเจออีเมลของ ฟาวิซ ที่ระบุว่า ไมเคิ่ล ฆ่าตัวตาย และเขายังพยายามปลิดชีพตัวเองถึง 5 ครั้งก่อนที่เจ้าตัวจะสิ้นใจ แถมที่จริงแล้วเขายังเสียชีวิตในวันที่ 24 ธันวาคม ซึ่งตรงกับวันเกิดของคุณแม่ของเขาที่จากโลกนี้ไปก่อนหน้าเขาด้วย

     ฟาวิซ กล่าวในอีเมลว่า "ผมเบื่อเต็มทีแล้วกับการที่โดนถารมว่ามันเกิดอะไรขึ้นในวันคริสต์มาสครั้งนั้น ผมจะบอกอะไรให้ฟังนะ จอร์จ ตายตรงกับวันเกิดของแม่ของเขา ดังนั้นมันอาจจะตอบคำถามของพวกคุณได้บ้าง และเขายังต้องพยายามถึง 5 ครั้งกว่าที่จะปลิดชีพตัวเองได้เด้วย ผมคิดว่านั่นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ"
 
 

เครดิตภาพ : Getty, REX