ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:53

แฟนคลับทั่วโลกเบาใจได้"คลูนี่ย์"กลับเข้ากองถ่ายแล้ว

หลังจากก่อนหน้านี้ จอร์จ คลูนี่ย์ นักแสดงชายคนดังโดนรถชนระหว่างอยู่ที่ประเทศอิตาลีจนทำให้หลายคนเป็นห่วง ล่าสุดมันก็มีสัญญาณที่ดี เพราะเขากลับมาทำงานได้แล้วจ้า!

     คลูนี่ย์ กำลังอยู่ที่ คอสต้า โครัลลิน่า เพื่อถ่ายทำ Catch-22 ทีวีซีรี่ส์เรื่องใหม่ โดยตอนแรกเขากำลังขับรถคู่ใจไปยังกองถ่ายตามปกติ ซึ่งที่จริงตอนนั้น คลูนี่ย์ ขับมาทางเลนที่ถูกต้องตามกฎหมาย

     อย่างไรก็ตาม มันมีรถเก๋งคันหนึ่งวิ่งมาผิดเลนด้วยความเร็ว 60 ไมล์ต่อชั่วโมง (ประมาณ 96.56 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) จนทำให้ชนกับรถของ คลูนี่ย์ อย่างจัง พร้อมกับส่งผลให้ดาราขวัญใจหลายคนลอยขึ้นฟ้าเป็นความสูง 20 ฟุต ก่อนที่จะตกลงมากระแทกกับกระโปรงหน้าของรถคู่กรณีแบบเต็มแรง ส่วนหมวกกันน็อกของเขาก็ไปกระแทกกับกระจกหน้าของรถเก๋งจนทำให้กระจกแตกด้วย

     เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ คลูนี่ย์ ได้รับบาดเจ็บตรงกระดูกเชิงกรานเล็กน้อย รวมถึงได้รับแผลฟกช้ำตรงขาข้างหนึ่งกับแขนข้างหนึ่งด้วย ซึ่งข่าวดังกล่าวก็ทำให้แฟนคลับของเขาตกอกตกใจกันใหญ่

     กระทั่งล่าสุด คลูนี่ย์ ก็แสดงให้เห็นว่าเขาอาการดีขึ้นเยอะแล้ว หลังจากโผล่มาในกองถ่ายของ Catch-22 โดยเขาเดินไปเดินมาแบบสบายมากๆ แถมยังยิ้มแย้มและหัวเราะแบบร่าเริงด้วย แถมยังขึ้นไปนั่งบนรถบั๊กกี้ได้อีกต่างหาก

 

เครดิตภาพ : Mega, Getty