ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:28

สยบรักร้าวด้วยคลิปหวาน"ไมลี่ย์-เลียม"โชว์เลิฟแฮปปี้

วิธีแก้ข่าวลือแยกทางที่ดีที่สุดก็คือการโชว์ความหวานมันซะเลย ! ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อบสตาร์หลุดโลก ควง เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่มพันธุ์ออสซี่ สวนกระแสรายงานที่อ้างว่าทั้งสองคนถอนหมั้นกันไปแล้ว เพราะฝ่ายหญิงไม่อยากมีลูก จากการรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ดัง

          ไมลี่ย์ กับ เลียม โดนกระแสข่าวดราม่าโจมตีอย่างหนักว่าเลื่อนแผนงานวิวาห์ และอาจจะยกเลิกกันเลยทีเดียว เพราะฝ่ายดาราหนุ่มสุดหล่อ วัย 28 ปี ไม่พอใจอย่างแรงที่หวานใจจอมซ่า ไม่ต้องการตั้งครรภ์ทายาทคนแรกของพวกเขา เพราะเธอยังไม่อยากทำหน้าที่คุณแม่

          แทนที่ทั้งสองคนจะออกมานั่งโต๊ะแถลงข่าวเหมือนกับดาราบางประเทศ !!?? พวกเขาเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากโลกออนไลน์ โดย เลียม ได้โพสต์คลิปสั้นๆ ในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมโซเชียลยอดนิยม ขณะที่อยู่กับคู่หมั้นของเขาพร้อมกับหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานอยู่ในรถ

รักเรามีแต่แฮปปี้

          สำหรับในคลิปดังกล่าว ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต Wrecking Ball โชว์ลีลาแดนซ์ต่อหน้ากล้อง ขณะที่ เลียม ก็เต้นโยกไปโยกมาด้วยเช่นกัน แต่เขายังเล่นมุกด้วยการตะโกนเสียงหลงเพื่อที่จะแกล้งให้แฟนสาวตกใจ ซึ่งคลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากบรรดาผู้คนที่กดติดตามเขาใน "ไอจี" กว่า 10 ล้านฟอลโลว์ 

          ทั้งนี้บรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างดีอกดีใจกันยกใหญ่ที่เห็นพวกเขาซึ่งเคยหมั้นกันครั้งแรกเมื่อปี 2012 กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง หลังจากมีรายงานที่น่าตกใจว่าพวกเขายกเลิกแผนการแต่งงานเพราะทะเลาะกันเรื่องอยากมีลูก

คลิป : https://www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/miley-cyrus-liam-hemsworth-hit-12949907

ควงกันออกงานตลอด

 

เครดิตภาพ : FilmMagic,  REX/Shutterstock, Instagarm