ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:28

จากเพื่อนเป็นแฟนย่อมเป็นไปได้"แพททินสัน-มิลเลอร์"สานฝันดอกรักบาน

เป็นความลับที่อยู่ในใจเป็นความลับที่อยู่ข้างใน ! ใครจะไปคิดว่า โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดหล่อ กำลังปลูกต้นรักกับ เซียนน่า มิลเลอร์ นักแสดงสาวมากความสามารถ โดยงานนี้ทั้งสองคนแอบรักกันเงียบกริบไม่มีใครรู้เลย จากการรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม

          แพททินสัน ยังความเป็นหนุ่มโสดลอยชายไม่แคร์สาวคนไหนทั้งนั้น นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวเด็กแนวชาวอังกฤษ โดยช่วงที่ผ่านมา พระเอกดังเลือดผู้ดี มีข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่ยอมตกล่องปล่องชิ้นกับอิสตรีคนใดทั้งนั้น

          จนกระทั่งล่าสุด มีการลือสนั่นว่า "อาร์แพร็ตต์" ทนความน่ารักของ มิลเลอร์ ไม่ไหวแล้ว หลังจากที่พวกเขาสนิทกันมาตั้งแต่เป็นเพื่อนกัน จนตอนนี้ยกระดับเป็นคู่รักกัน ที่สำคัญ แพททินสัน ดูเหมือนพร้อมเดินเครื่องเพื่อหวังครอบครัวของใจของนางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง American Sniper 

จากเพื่อนพัฒนาเป็นคู่รัก

          "พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมมากๆ มาตลอด แต่หนึ่งในพวกเขามักจะคบคนอื่นก่อนเสมอ ดังนั้นทุกอย่างมันก็เลยยังคงเป็นความผูกพันแบบเพื่อนเท่านั้น ตอนนี้พวกเขาโสดสนิททั้งคู่ ทุกอย่างเปิดกว้างสำหรับพวกเขาที่จะทำให้ความรักครั้งนี้เป็้นจริง" แหล่งข่าววงใน กล่าว

          สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาค่อยๆ สร้างขึ้นมาแบบค่อยเป็นค่อยไป หลังจากที่ ดาราหนุ่มวัย 32 ปี เป็นเพื่อนกับ ทอม สเตอร์ริดจ์ อดีตคู่หมั้นของ มิลเนอร์ ด้วย โดยเรื่องนี้แหล่งข่าววงในเผยว่าความรักของพวกเขาเกิดจากการแนะนำของเพื่อนๆ นั่นเอง "เพื่อนๆ ของพวกเขาคิดว่า ร็อบ กับ เซียนน่า เป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด"

ยังสวยดูดีแม้สูงวัย

รักเก่าลืมไปหมดแล้ว

 

 เครดิตภาพ : AP, REX, Getty