ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:22

"เลียม-ไมลี่ย์"ตัดสินใจยกเลิกวิวาห์ ฝ่ายหญิงไม่พร้อมผลิตทายาท?

สถานการณ์ความรักของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวใจเด็ด กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกสุดหล่อ ดูจะมีปัญหากันอีกแล้วเมื่อทั้งสองคนตัดสินใจยุติแผนการแต่งงาน โดยเหตุผลสำคัญเป็นเพราะฝ่ายหญิงยังไม่อยากมีลูก และไม่พร้อมที่จะทำหน้าที่คุณแม่ จากการเปิดเผยของ OK! นิตยสารวงการบันเทิงยอดฮิต

          ความรักของ ไมลี่ย์ กับ เลียม หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดี๋ยวหวานชื่นเดี๋ยวขมปี๋ ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเพิ่งมีข่าวเตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่ตอนนี้สถานการณ์กลับตาลปัตรอีกครั้ง เมื่อมีการป้องปากแฉว่าทั้งคู่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรงเกี่ยวเรื่องการสร้างครอบครัว และนั่นไปสู่การพักแผนแต่งงาน

เรื่องลูกกลายเป็นประเด็นร้าว

          แหล่งข่าวจากออสเตรเลีย แฉว่า ไมลี่ย์ กับ เลียม ขัดแย้งกันเรื่องการมีทายาทสืบสกุล เพราะ ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต Wrecking Ball ไม่พร้อมที่จะทำหน้าที่คุณแม่ "เขา (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) อยากมีลูก และไม่อยากยืดเวลาเรื่องนี้อีกแล้ว แต่การมีลูกไม่ได้อยู่ในหัวของ ไมลี่ย์ เลย"

          "เขาหัวใจสลาย ส่วนไมลี่ย์ ตัดสินใจเลื่อนแผนการแต่งงาน และ เลียม ก็ชักเริ่มเบื่อหน่ายกับเรื่องนี้แล้ว พวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มันเป็นสิ่งที่ทุกๆ คนดูเหมือนจะรู้อยู่แล้วยกเว้น เลียม ครอบครัวขอร้องให้เขาตาสว่างมานานแล้ว แต่เขาเชื่อมั่นในตัวไมลี่ย์ ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนเป็นไอ้งั่งโง่เง่า" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

 เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก

          อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการเรื่องการยกเลิกงานวิวาห์ หรือทั้งสองคนเลิกกัน แต่กระนั้นเรื่องนี้มีแว่วเป็นไปได้เพราะในสัปดาห์เดียวกัน ไมลี่ย์ ได้ลบโพสต์ในอินสตาแกรม และเปลี่ยนภาพโปรไฟล์เป็นรูปวงกลมสีดำสนิท 

          ทั้งนี้ เลียม กับ ไมลี่ย เคยหมั้นกันมาแล้วเมื่อปี 2012 แต่ 1ปีให้หลังทั้งสองคนก็ยกเลิกงานวิวาห์ จากนั้นในปี 2015 เธอสวมแหวนหมั้นอีกครั้ง และปีที่แล้วพวกเขาไปร่วมงานออสการ์ด้วยกัน จากนั้นเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ทั้งสองคนได้แชร์คลิปวีดิโอที่เลียม แกล้ง ไมลี่ย์ ที่บ้านด้วย

ยังอยากซ่าไม่อยากเป็นแม่คน

สนุกกับงานเสมอ

 

เครดิตภาพ : Getty, Tyrone Lebon