ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:12

แฟนๆกิมจิโคตรปลื้มซุปตาร์เทใจให้ยก"ลุงทอม ครูซ"เท่สุดๆกระหึ่มเน็ต!

มาคราวนี้ทำแฟนๆ ปลื้มจิตกันถ้วนหน้า! ทอม ครูซ พระเอกหนังดังฮอลลีวู้ด ได้รับเสียงชื่นชมล้นหลามระหว่างเดินทางมาโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ "มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล -- ฟอลล์เอาท์" (Mission: Impossible -- Fallout) ที่ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับสองเพื่อนดาราอย่าง เฮนรี่ คาวิลล์ และ ไซม่อน เพ็กก์ พร้อมด้วย คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ ผู้กำกับฯ ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

          โคเรียบู เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุว่า ครูซ ที่มาเยือนโคเรียหนที่ 9 เข้าไปแล้ว ไม่ยอมสร้างความผิดหวังให้แฟนๆ ชาวเมืองโสมขาว ทั้งถ่ายรูป, แจกลายเซ็น, พูดคุย และถึงขนาดหยุดยืนบนพรมแดงนาน 2 ชั่วโมงเพื่อพบปะทุกๆ คน! เรียกได้ว่าตั้งแต่ลงจากเครื่องบินเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ครูซ ก็เอาใจใส่กับแฟนๆ อย่างเต็มที่เลยทีเดียว  

          ยิ่งไปกว่านั้น ครูซ ยังกล่าวกับสาวกแดนกิมจิอย่างหวานหยดย้อยบนพรมแดงอีกด้วยว่า "ผมรักความมีเสน่ห์และความงดงามในวัฒนธรรมของพวกคุณที่เกาหลี แฟนๆ ที่นี่รักภาพยนตร์ ผมรักการมาที่นี่ และผมตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่กับเพื่อนๆ ของผม พวกคุณมักจะทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเสมอ ขอบคุณ ครับ ผมรักพวกคุณทุกคน ผมรักพวกคุณ เกาหลี!"

          ชาวเน็ตโคเรียไม่รอช้าแสดงอาการตกหลุมรักดาราหนุ่มใหญ่วัย 56 ปีแบบไม่อั้นทันที ด้วยความเห็นเชิงชื่นชมสุดๆ อาทิ "ลุงทอมเท่มาก เขาสุดยอดจริงๆ!", "แม้กระทั่งดาราใหญ่อย่างเขาก็เอาใจแฟนๆ อย่างสุดๆ ไปเลยนะเนี่ย", "ซูเปอร์สตาร์อย่างเขาแตกต่างออกไปอย่างมากๆ เข้าอกเข้าใจแฟนๆ อย่างที่สุด", "ทอม ครูซ เป็นดาราดังมานานโข แต่ก็ยังคงมีความกระตือรืนร้น และความน่านับถือ น่าทึ่งอย่างแท้จริง!" เป็นต้น

เครดิตภาพ: Yonhap, OSEN, Newsis, Getty Images, Paramount Pictures