ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:59

"บีเบอร์"เพิ่มความหวานให้รสรักควง"เฮลี่ย์"หม่ำข้าวที่ร้านอาหารไทย

ตอนนี้ต่อให้เอาช้างมาฉุดก็หยุดความรักของ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มคนดังกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน หวานใจคนสวยไม่อยู่แล้ว โดยล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าพวกเขาถึงขั้นไปกินข้าวเย็นด้วยกันแบบหวานชื่นที่ร้านอาหารไทยร้นาหนึ่ง

     บีเบอร์ กับลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน ถูกกามเทพชักนำให้มาพบรักกันครั้งแรกเมื่อปี 2015 ซึ่งที่จริงตอนนั้นมันก็สวยหรูจนเหมือนว่าจะไปได้ดี แต่สุดท้ายก็ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งในปีต่อมา

     อย่างไรก็ตาม ความรักภาคสองของทั้งคู่ก็กลับมาแบบหลายคนคาดไม่ถึง หลังจากที่พวกเขาโดนจับภาพได้ว่าไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่ทั้งคู่จะประกาศหมั้นหมายกันเมื่อไม่นานมานี้

     กระทั่งล่าสุด บีเบอร์ กับ เฮลี่ย์ ก็ควงแขนไปหม่ำมื้อค่ำด้วยกันที่ร้านอาหาร ฟูจิ ฮานะ หนึ่งในร้านโปรดของฝ่ายชายที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและซูชิ ซึ่งพวกเขาก็มีมื้อค่ำที่เต็มไปด้วยความหวานแหววชนิดที่ใส่ลงไปในอาหารแทนน้ำตาลยังได้ แถมยังถึงขั้นจูบกันด้วย

     "จัสติน กับ เฮลี่ ดูรักกันมากๆ ตอนที่เขาพาเธอมากินข้าวเย็น พวกเขาดูรักกันจากใจจริงในตอนที่ไปกินอาหารพร้อมกับเพื่อนอีกคนหนึ่งที่ร้าน ฟูจิ ฮานะ ในสัปดาห์นี้ พวกเขากอดกัน, เขาเอาแขนโอบเธอตลอดทั้งคืน และพวกเขาก็จูบกันหลายครั้งด้วย พวกเขาดูรักกันมากๆ" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Instagram, AKM-GSI