ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:55

ดีใจด้วย!"เมนเดส"ร่วมอวยพร "บัลด์วิน"หมั้น"บีเบอร์"

ถึงแม้ว่าไม่ได้เป็นคู่รักกันแล้วแต่ ชอว์น เมนเดส นักร้องหนุ่มคนดัง ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ เฮลีย์ บัลด์วิน อยู่เสมอ เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า เขาเป็นบุคคลแรกๆ ที่ร่วมแสดงความยินดีกับนางแบบสาวทันทีที่รู้ข่าวการหมั้นหมายกับ จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์หนุ่มสุดเกรียน

     "ผมส่งข้อความหา เฮลีย์ ในวันนั้นและผมก็แสดงความยินดีด้วย" เจ้าของเพลง In My Blood วัย 19 ปี เผยในรายการ The Project ของออสเตรเลีย เมื่อวันพุธที่ 18 กรกฎาคม "นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ผมคิดว่าทุกคนอยากให้มันมีอะไรมากกว่านั้น แต่ไม่มีหรอก" 

     ก่อนหน้าที่ บัลด์วิน วัย 21 ปี จะหวนกลับมาหวานกับ บีเบอร์ วัย 24 ปี ในเดือนมิถุนายน เธอตกเป็นข่าวว่าเดทกับ เมนเดส ซึ่งเป็นคู่ควงในงาน Met Gala เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็ยืนยันมาตลอดว่าพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น "พวกเขาไม่เคยเป็นคู่รัก" แหล่งข่าวเผย "พวกเขาไม่เคยเรียกอีกฝ่ายว่าเป็นแฟน"

     เมื่อถูกถามในรายการ ETALK ของแคนาดา เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ว่าคิดอย่างไรกับหนุ่มคนใหม่ของนางแบบสาว เมนเดส ตอบว่า "ผมคิดว่ามันเยี่ยมมาก ผมรักพวกเขาทั้งคู่ พวกเขาต่างเป็นคนที่เจ๋งมาก ตอนผมเข้าวงการใหม่ๆ ทุกคนเอาแต่พูดว่า -โอ้ คุณรู้สึกยังไงบ้างที่ถูกนำไปเทียบกับ จัสติน?- ผมตอบว่า -คุณหมายความว่ายังไงที่ว่าผมรู้สึกยังไง?- นั่นคือสิ่งดีที่สุดเท่าที่เคยมีคนพูดถึงผมมาเลย เขาเจ๋งมาก"

     บีเบอร์ ได้คุกเข่าขอ บัลด์วิน เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ขณะที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวหมู่เกาะบาฮามาส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยคบกันมาก่อนในช่วงปี 2015 ถึง 2016

     "เขาหลงรักเธอและพวกเขาก็มีความผูกพันแบบนั้นมาตลอด" แหล่งข่าวใกล้ชิดกับพิธีกรสาว Drop the Mic เผย "พวกเขารักกันมานานแล้ว...นี่คือคนที่ เฮลีย์ อยากแต่งงานด้วย นี่คือคนที่เธออยากอยู่ด้วยมาตลอด"

 

เครดิตภาพ : MEGA, Getty Images/Instar Images