ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:21

"ไคลี่"รักรอยแผลเป็นที่ขาไม่ลบทิ้งเป็นความทรงจำวัยเยาว์

เกิดเป็นผู้หญิงไม่มีใครอยากมีแผลเป็น แต่สำหรับ ไคลี่ เจนเนอร์ นักแสดงเรียลลิตี้สุดเซ็กซี่ น้องสาวคนเล็กตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ ไม่คิดแบบนั้นเพราะเธอยังคงเก็บรอยแผลเป็นยาวที่ขาเอาไว้ โดยเจ้าตัวภูมิใจกับรอยแผลนี้เสมอ เพราะมันทำให้หวนนึกถึงอดีตสมัยวัยเด็ก

          ไคลี่ ซึ่งเพิ่งจะได้รับการยกย่องจากนิตยสารฟอร์บส์ว่าบุคคลที่อายุน้อยที่สุดในโลกที่สร้างเนื้อสร้างตัวจนร่ำรวยที่สุดระดับมหาเศรษฐี มีโอกาสได้ถ่ายภาพขึ้นปกให้กับ "จีคิว" แม็กกาซีนยอดนิยม ร่วมกับ ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ โดยภาพดังแสดงให้เห็นรอยแผลเป็นยาวขนาดใหญ่ที่ขาซ้ายของเธอ

ไคลี่ ขึ้นปกนิตยสารจีคิว พร้อมรอยแผลเป็นปริศนา

          งานนี้แฟนคลับของสตาร์สาววัย 20 ปี ต่างยกย่องความใจกล้าของเธอที่ไม่แก้ไขรอยแผลเป็นดังกล่าว ซึ่งเกิดขึ้นกับ ไคลี่ ตอนเด็กๆ และแน่นอนว่าเธอมีความสุขที่ได้เปิดเผยให้เห็นสิ่งนี้ เพราะมันเป็นความทรงจำของเธอกับ เคนดัลล์ พี่สาวแม่เดียวกัน

แผลใหญ่ขนาดนี้ ไคลี่ ไม่คิดทำเลเซอร์

          "ฉันรักรอยแผลเป็นนี้" ไคลี่ เปิดใจเกี่ยวกับแผลเป็นที่หลายคนสงสัย ผ่านอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต "ตอนนั้นฉันอายุ 5 ขวบ พี่สาวของฉัน (เคนดัลล์) กับฉันเล่นซ่อนหากัน และฉันแอบไปซ่อนบนที่สูงๆ อยู่ใกล้ๆ กับประตู หลังจากนั้นสักพักเมื่อพี่สาวของฉันหาไม่เจอ ฉันต้องปีนลงจากเสาที่มีความคมซึ่งติดอยู่กับประตู ฉันไถลตัวลงมา และเสามันเกี่ยวกับขาของฉัน ฉันพยายามดึงขาออจากเสา แต่มันเกี่ยวเนื้อที่ขาของฉันฉีกขาดอย่างที่เห็น"

          ขณะเดียวกัน ไคลี่ ยอมรับว่ามีหลายคนต้องพบกับความยากลำบากในการรับมือกับความโด่งดัง แต่ไม่เธอไม่มีปัญหาแม้ว่าครอบครัวของเธอจะได้ชื่อเป็นเซเลบริตี้ก็ตาม "มันไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้น เพื่อนๆ และผู้คนที่ต้องเจอกับเรื่องนี้ ไม่รู้ว่าจะรับมือกับมันยังไง นี่เป็นเรื่องลบ มีหลายคนที่รักเรา แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ชอบเราเช่นกัน

คุณแม่ยังสาวกับคุณลูกน่ารัก

เซ็กซี่แบบเต็มสูบ

 

เครดิตภาพ : Instagram, GQ