ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:32

"ยูโซยอง"ทนไม่ไหวปิดไอจีหนีโดนด่าสะตอ!แฉสัมพันธ์"ซนฮึงมิน"

อยู่ดีๆ ฉาวซะงั้น! ยู โซยอง อดีตสมาชิก อาฟเตอร์สคูล (After School) เกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป ถูกถล่มยับใน อินสตาแกรม (ไอจี) ของตัวเอง ภายหลังออกมาพูดถึงความสัมพันธ์หวานชื่นครั้งเก่าก่อนกับ ซน ฮึงมิน กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้ ผ่านทาง พอดแคสต์ ในรายการ "จอง ยองจิน แอนด์ ชเว อุคส์ ฟายรี่ ฟรายเดย์ ไนท์ โชว์" (Jung Young Jin and Choi Wook's Fiery Friday Night Show) เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

    เมื่อถูกพิธีกรถามว่าเคยออกเดทกับหัวหอก ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ วัย 26 ปี มาก่อนใช่หรือไม่นั้นอดีตไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงสาววัย 32 ปี ตอบว่า "ใช่ค่ะ ฉันชอบดูฟุตบอล แต่ฉันไม่รู้จักหรอกว่าใครเป็นใครบ้าง นี่คือครั้งแรกที่ฉันกำลังเปิดเผยเรื่องนี้ แต่ฉันไม่รู้หรอกว่าเขาเป็นใครในตอนแรก ฉันถามว่าเขาทำอะไร และเขาก็บอกว่าเขาเป็นนักฟุตบอล ฉันถามชื่อของเขา และเขาก็บอกฉัน"

    "ฉันตอบกลับไปว่า - ฉันขอโทษ ฉันรู้จักแต่ อัน จุงฮวาน (อดีตกองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้) - เขาดูเหมือนจะงงมากๆ เขาถามฉันว่า - คุณไม่รู้จักผมจริงๆ น่ะ?-  เพื่อนของฉันเลยช่วยพูดแทนฉันและอธิบายว่าฉันไม่รู้จริงๆ ว่าเขาเป็นใคร ฉันกำลังกินข้าวอยู่กับเพื่อนๆ และฉันก็พบเขาในช่วงที่ฉันอยู่กับเพื่อนๆ เราไม่ได้เจอกันที่ผับหรอกนะ"

     ยู โซยอง บอกด้วยว่าเธอผิดหวังกับข่าวลือที่ว่าเธอใช้ ซน ฮึงมิน เป็นเครื่องมือสร้างชื่อเสียง "คุณคิดจริงๆ หรือว่าฉันจะทำอย่างนั้นได้ลงคอน่ะ? ฉันเซ็งมากๆ เลยล่ะ" พร้อมเปิดเผยว่าภาพถ่ายปาปาราซซี่ที่ยืนยันถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขานั้น เป็นภาพตอนอยู่ด้วยกันที่เมืองพาจู ซึ่งตอนนั้นขุนพล "โสมขาว" ยกทีมไปเก็บตัวฝึกซ้อม

    ภายหลังรายการออกอากาศ ชาวเน็ตกิมจิพากันวิจารณ์ ยู โซยอง อย่างเผ็ดร้อนจากการที่พูดพาดพิงแฟนเก่าดีกรีนักฟุตบอลขวัญใจของประเทศ ทั้งๆ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบหาดูใจกับ โค ยุนซอง นักกอล์ฟอาชีพ ไปหมาดๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    ตัวอย่างความเห็นสุดแซ่บ อาทิ "ทำไมเธอยังพูดถึง ซน ฮึงมิน อยู่ได้? เธอต้องรู้สึกอะไรกับเขาบ้างแน่ๆ", "ทำทุกอย่างเพื่อเรียกร้องความสนใจชัดๆ", "ทำไมต้องพูดถึงแฟนเก่าอย่างนี้ด้วยล่ะ? หยาบคายมากๆ" , "เลิกโกหกได้แล้ว คุณรู้ทั้งหมดนั่นแหละว่าเขาเป็นใครมาตั้งแต่ต้น", "มันเป็นความผิดของพิธีกรที่ถามขึ้นมา แต่ ยู โซยอง ไม่จำเป็นต้องให้รายละเอียดมากมายขนาดนี้เลยนี่นา", "เธอคือความอับอายสำหรับ ซน ฮึงมิน"เป็นต้น

    ความคิดเห็นเชิงลบถึงกับไหลบ่าท่วมท้น ไอจี ของดาราสาวชาวกรุงโซล จนเธอถึงกับต้องโพสต์ภาพถ่ายคู่กับหวานใจคนปัจจุบัน พร้อมบรรยายภาพว่า "ได้โปรดหยุดเถอะค่ะ แฟนที่ฉันรักคือ โค ยุนซอง ได้โปรดหยุดรบกวนฉันด้วยเถอะค่ะ...ขอร้องล่ะค่ะ..."

    อย่างไรก็ตาม ข้อความตำหนิหนักมากยังคงไม่ยอมลดละ ทั้งๆ ที่เธอขอร้องแล้ว แถมยังโดนด่าซ้ำเข้าไปอีกว่าเธอเจตนาสร้างเรื่องราวให้ตัวเองเป็นข่าว สุดท้าย ยู โซยอง ต้องเปลี่ยนการตั้งค่า ไอจี ของตัวเองจากสาธารณะเป็นส่วนตัวเพื่อยุติความวุ่นวายไปโดยปริยาย

 

เครดิตภาพ : Getty Images, OSEN, Maxim Korea, Instagram