ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:46

"บรู๊คลิน"เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อเบื่อเรียนช่างภาพ-อยากกลับบ้าน

เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อหรือเปล่า ? บรู๊คลิน ลูกชายคนโตของ เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม คู่รักบรรลือโลก ตัดสินใจเลิกเรียนการถ่ายภาพที่มหานครนิวยอร์คเรียบร้อยแล้วหลังผ่านไป 1 ปี โดยเหตุผลเพราะเจ้าตัวเกิดอาการคิดถึงบ้าน หรือ "โฮมซิค" จากการเปิดเผยของเดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในอังกฤษ

    ทายาทวัย 19 ปี เริ่มเข้าเรียนหลักสูตร 4 ปีในการเป็นช่างภาพที่สถาบันพาร์สันส์ สคูล ออฟ ดีไซน์ ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา โดยในช่วงที่ผ่านมา บรู๊คลิน มักจะโชว์ผลงานการถ่ายภาพจากฝีมือของเขาผ่านโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำ

ช่างภาพไม่ใช่ฝันอีกต่อไป

    อย่างไรก็ตามดูเหมือน บรู๊คลิน ชักไม่สนุกกับการถ่ายภาพอีกแล้ว เมื่อเขาบอกกับเพื่อนๆ ช่วงหลายเดือนก่อนว่าเขาอยากเลิกแล้ว แต่ตัดสินใจที่จะเรียนต่อไปให้จบเทอม ขณะเดียวกัน บรู๊คลิน ยอมที่จะเข้าคอร์สฝึกงานกับช่างภาพชาวอังกฤษที่เขาเคารพมากๆ ซึ่งไม่ยอมมีการเปิดเผยชื่อ

    แหล่งข่าวเผยว่า คุณแม่อดีตนักร้องดังแห่งวง "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังยุค 90 ออกอาการดีใจสุดขีดที่ลูกชายคนโตกลับมาอยู่บ้าน โดยเธอบอกกับเพื่อนๆ ว่าเกลียดการต้องแยกกับลูกจริงๆ "มันฟังราวกับว่าเขามีอาการคิดถึงบ้าน และรู้สึกโดดเดี่ยวที่ต้องไปอยู่ที่นั่น (สหรัฐอเมริกา)"

คุณแม่ดีใจลูกคนโตจะกลับมาอยู่ด้วยกัน

    "เขารักครอบครัวของเขา สุดท้ายแล้วเขาอยากกลับไปอยู่กับครอบครัวทุกคน และมองหาการฝึกงานแบบเต็มที่ วิคตอเรียดีใจที่ได้รู้ข่าวนี้ และไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ การที่ บรู๊คลิน กลับมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันมันคือความฝันที่เป็นจริงสำหรับเธอ" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว

    ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายแฉว่า "เจ๊วิค" วัย 44 ปี ออกอาการเนื้อเต้นสุดๆ ที่ทายาทคนโตของตระกูลจะกลับมาอยู่ภายใต้อ้อมอกครอบครัวอีกครั้ง "เธอบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอคิดถึงลูกชายมากแค่ไหน และเกลียดการต้องแยกห่างจากเขา"

โตแล้วจะทำอะไรก็ได้

ครอบครัวสุขสันต์

 

เครดิตภาพ : Twitter, Instagram